Hé lộ bí mật về “Thí sinh mới” của Next Top châu Á : Giảm khảo bí mật được ban tổ chức gài vào nhà chung!

Ở cuối tập 9, một nhân vật mới tên là Xiao Qing từ Trung Quốc bất ngờ xuất hiện ở phòng loại “Asia’s Next Top Model 5“. Đầu tập 10, Host Cindy thông báo Xiao Qing là một người có kinh nghiệm và cô sẽ chính thức gia nhập cùng top 5 hiện tại để chinh phục ngôi vị Quán quân mùa giải thứ 5.

Thí sinh mới của Next Top châu Á thực ra là giám khảo bí mật được gài vào nhà chung! - Ảnh 1.

Điều này đối với một số thí sinh của next top meodel châu Á mùa 5 thật sực là một cú sốc rất lớn vì bỗng dưng sau bao cố gắng của bản thân lại chỉ vì một thí sinh không hề quen biết chưa từng gặp một lần mà bị tụt xuống 1 bậc trong bảng xếp hạng.

Loading...

Thí sinh mới của Next Top châu Á thực ra là giám khảo bí mật được gài vào nhà chung! - Ảnh 2.

Dù cảm thấy khó hiểu và có chút bất công nhưng tất cả các thí sinh đều cho rằng Xiao Qing thực sự là thí sinh đặc biệt nên mới được đặc cách như vậy. Tuy nhiên, vai trò thực sự của cô nàng này là một giám khảo bí mật được chương trình cài vào để theo dõi top 5 ở những chặng đua cuối cùng.

Và cuối cùng vai trò thực sự của Xiao Qing đã được tiết lộ cho khán giả trong tập 10 “Asia’s Next Top Model“. Một lần nữa người xem trương trình lại phải trầm trồ và thán phục về khả năng xây dựng tình huống cũng như yếu tố bất ngờ của những người làm chương trình truyền hình.

Để đánh giá được thực lực cũng như tài năng của một thí sinh chính xác nhất thì tình huống này là hoàn toàn chính xác. Hãy cùng theo dõi tập 11 “Asia’s Next Top Model 5” sẽ lên sóng lúc 20h ngày 14/6 trên kênh StarWorld để xem cách các thí sinh thay đổi thế nào khi có thêm một người đồng hành nữa nhé.

Loading...