HLV Klopp phản ứng ra sao khi chứng kiến học trò cũ ghi bàn?

Khi chứng kiến cậu học trò cũ Christian Pulisic ghi bàn vào lưới Liverpool. HLV Jurgen Klopp đã có phản ứng gượng gạo

HLV Klopp phản ứng ra sao khi chứng kiến học trò cũ ghi bàn?
HLV Klopp phản ứng ra sao khi chứng kiến học trò cũ ghi bàn?

Với kết quả bóng đá anh 5-3 trên sân nhà trước Chelsea. Liverpool đã ăn mừng chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa này. Đội bóng của HLV Jurgen Klopp cho thấy sức mạnh áp đảo của mình khi mà dẫn trước 4-1 sau 55 phút. Những phút cuối cùng của trận đấu sự xuất hiện của Christian Pulisic đã giúp trận đấu kịch tính hơn.

Sau khi vào sân thay người trong hiệp 2.  Pulisic đã giúp Chelsea rút ngắn tỷ số và kéo dài sự hấp dẫn trong khoảng 20 phút cuối.

Cùng với kết quả bóng đá mà cầu thủ này đạt được và chứng kiến màn trình diễn của cậu học trò cũ. HLV Klopp mỉm cười rất gượng gạo. Phản ứng này của chiến lược gia người Đức đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Đã có rất nhiều ý kiến đưa ra về cái cười gượng gạo của ông. Có người cho rằng ông đang tự hào về những gì ông đã dạy Pulisic. Cũng có người cho rằng đấy là sự tự hào và rung cảm của một người cha khi thấy “con trai” của mình trưởng thành. Và còn rất nhiều ý kiến khác nữa

Ở Dortmund, Christian Pulisic từng có nhiều năm làm việc cùng HLV Jurgen Klopp. Sau đó thì hai người rẽ sang 2 con đường khác nhau.

Loading...

Theo một số tin thể thao thì năm 2015, HLV Klopp đã mang cậu bé 16 tuổi Pulisic về Dortmund. Một năm sau, cũng chính ông giúp cầu thủ người Mỹ chơi trận chuyên nghiệp đầu tiên khi mới 17 tuổi.

Loading...

"Những phân tích tin thể thao 24h mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên chắc chắn. Để có cái nhìn toàn diện hơn, người chơi nên tự phân tích và đánh giá từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Hãy luôn tuân thủ quy định pháp luật và chơi có trách nhiệm."