Học vấn đáng nể của dàn Hoa Hậu thế giới năm 2018

Trong những Hoa Hậu thế giới năm 2018 có nhiều người có thành tích đáng nể, đặc biệt ở Việt Nam có 2 đại diện lọt vào trong top Hoa Hậu có học vấn đáng nể này.

Theo tin TV show, ngoài nhan sắc làm mê đắm lòng người, các hoa hậu còn gây ấn tượng mạnh với học vấn khủng, du học nhiều quốc gia khác nhau và có những thành tích thời sinh viên cực đáng nể, không thua kém bất kỳ một ai. Năm 2018 là năm bùng nổ nhan sắc Việt, các đại diện của chúng ta tại đấu trường Quốc tế mang về giải thưởng lớn như H’Hen Niê tại Miss Universe, Phương Khánh tại Miss Earth… Những người đẹp này cũng có học vấn đáng ngưỡng mộ, ngang sức ngang tài với dàn Hoa hậu trên thế giới năm nay.

 

 

Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018 H’Hen Niê

Sinh ra trong một gia đình thuần nông ở vùng quê xa xôi, H’Hen Niê thi đỗ và học ở trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương trong vòng khoảng 1 năm, sau đó là trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại Tp.HCM chuyên ngành tài chính doanh nghiệp.

hoa hậu thế giới năm 2018
Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018 H’Hen Niê

Dù hoàn cảnh gia đình khó khăn, Hen vẫn cố gắng vượt qua và luôn nằm trong top học sinh có thành tích tốt nhất lớp từ thời trung học. Đường đi học mỗi ngày một xa nhưng không quản ngại nắng mưa, vất vả, H’Hen Niê vẫn hàng ngày đạp chiếc xe cũ kỹ qua mười mấy km đến trường.

Khi Hen lên lớp 12, do điều kiện kinh tế gia đình không đủ trang trải học phí, mẹ Hen đã từng khuyên cô bỏ học, làm đẹp để lấy chồng nhưng Hen đã một mực từ chối: ‘Không mẹ ơi, con không bỏ học đâu, con quyết tâm đi học, con muốn có tương lai tốt đẹp chứ không phải mịt mù như bao người khác‘.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô được lòng khán giả bởi lối sống giản dị và tích cực vì cộng đồng. Hen có lẽ là nàng hậu duy nhất không dùng hàng hiệu, cũng chẳng cần đại gia nâng đỡ, tự mình ‘làm nên lịch sử’. Top 5 Miss Universe khẳng định: ‘Tôi đã và đang là một cô gái tự vươn lên từ vùng quê hẻo lánh. Tôi không mong chờ ai đó mang ngày mai đến’.

Loading...

Hoa hậu Trái Đất Nguyễn Phương Khánh

Khi tham gia Miss Earth 2018, Phương Khánh đang hoàn thành tốt nghiệp năm cuối chuyên ngành Marketing của Trường Curtin University, Singapore. Đây là ngôi trường thuộc top 1% trường Đại học công lập tại Singapore, nổi tiếng với thế mạnh về kinh tế và truyền thông.

Điểm số học tập của Phương Khánh tại lớp khá cao khi luôn ở mức trên 8.0. Cô gái này còn thành thạo cả Tiếng Anh lẫn Tiếng Pháp. Sau khi hoàn thành cuộc thi, Phương Khánh sẽ tốt nghiệp Đại học và tiếp tục học lên bậc Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh.

Với các cuộc thi sắc đẹp, những đại diện Việt Nam trong năm 2018 vừa qua quả là xuất sắc. Theo tin ngôi sao, có lẽ năm 2019 cũng là những đánh dấu lớn mạnh cho các cuộc thi sắc đẹp toàn cầu.

Loading...