Hướng Dẫn Chơi Đá Gà Đầy Đủ Và Chi Tiết Cho Người Mới Bắt Đầu

Dưới đây là những thông tin anh em cần biết về cách Thông tin trò chơi. Hi vọng sau khi xem xong, anh em sẽ có những bí quyết về Thông tin trò chơi nha.

Nếu bạn đang tìm hiểu về chủ đề trò chơi, thì bài viết này là dành cho bạn. Ở đây bạn sẽ được thỏa mãn tất cả các tiêu chí về cách chọn gà để đá, đến các thủ thuật và bí kíp để chơi trò chơi. Không ai sinh ra đã giỏi sẵn cái gì, tất cả chúng ta đều phải học hỏi và tìm tòi. Những cách Thông tin trò chơi dưới đây sẽ giúp anh em hiểu rõ hơn vì nó rất đơn giản.

>> Tham khảo ngay nhiều kiến thức trò chơi tại: https://daga88.live/kien-thuc-da-ga/

Thông tin trò chơi cho những ai mới bắt đầu
Thông tin trò chơi cho những ai mới bắt đầu

Trước hết, người chơi sẽ phải tìm hiểu và nắm rõ một số thuật ngữ liên quan đến Thông tin trò chơi như:

  • “Một nhang, một nước”: Cũng như trong đánh võ, trò chơi cũng sẽ được chia thành từng hiệp đấu, mỗi hiệp như vậy được gọi là một nhang hay một nước.
  • “Cho nước gà”: Sau từng hiệp đấu gà sẽ được đưa ra chăm sóc và nghỉ ngơi khoảng 5 phút. Công đoạn này được gọi là “cho nước gà”

Sau khi tìm hiểu về các thuật ngữ liên quan thì tiếp theo người chơi phải nắm rõ các nguyên tắc, luật của trò chơi.

Việt Nam chúng ta có ba miền Bắc, Trung, Nam và cả ba miền đều có những phong tục tập quán rất khác nhau. Bởi vậy, các nguyên tắc trong trò trò chơi của từng vùng miền sẽ có chút khác nhau.

Loading...
Mỗi miền miền Bắc, Trung, Nam đều có quy tắc chơi trò chơi khác nhau
Mỗi miền miền Bắc, Trung, Nam đều có quy tắc chơi trò chơi khác nhau

Chẳng hạn như nếu ở miền Bắc, một hiệp đấu sẽ kéo dài 15 phút thì ở miền Trung mỗi hiệp đấu sẽ kéo dài 20 phút. Tuy nhiên, ở cả ba miền gà được tính là thua khi bị chết hoặc mồm la chân chạy hay trong một hồ không cắn cũng không đá.

Có 3 hình thức để đặt cược cho người chơi đó là:

  • Meron:  Đây là hình thức đặt gà bên cái thắng. Thông thường thì những gà chiến của bên cái sẽ được người chơi đánh giá cao hơn và tỉ lệ chiến thắng cũng cao hơn cho nên thường thì tỉ lệ cược sẽ thấp hơn gà bên phía người chơi. Ví dụ: gà asil thái
  • Wala: Đây là hình thức đặt gà bên phía người chơi thắng và nó có tỉ lệ cược cao hơn Meron tuy nhiên khả năng thắng lại thấp hơn cho nên không được người chơi sử dụng phổ biến.
  • BDD: Đây là hình thức cược hòa trận đấu. Tỉ lệ cược của hình thức này rất cao tuy nhiên trong thực tế lại khó có thể xảy ra. Mọi người đều biết gà là một giống vật rất kiêu ngạo, nếu đá thì chỉ có thắng – thua
Những hình thức cược cho người chơi
Những hình thức cược cho người chơi

Kết Luận

dự đoán trò chơi là một trò chơi vô cùng hấp dẫn và kích thích người chơi. Người chơi sẽ giành được tiền thưởng nếu dự đoán về tỉ số của người chơi là đúng còn nếu ngược lại, dự đoán của người chơi là sai thì họ sẽ mất đi số tiền mà họ đã đặt cược. Tuy nhiên, luật pháp Việt Nam hiện nay lại chưa cho phép dự đoán trò chơi cho nên người chơi nên chọn thông tin trực tuyến sẽ dễ dàng hơn. Dưới đây là những Thông tin trò chơi từ cơ bản đến nâng cao. Chúc bạn đọc khi xem xong sẽ có cho mình những kinh nghiệm mới mẻ và gặp nhiều may mắn.

 

Loading...

"Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi tham gia chơi theo các bài viết chúng tôi chia sẻ."