Huyền My bị tố “thả thính” người yêu của bạn, nhiều bên lên tiếng

Là một trong những người đẹp khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, á hậu Huyền My sau khi đăng quang được lòng công chúng vì không dính phải quá nhiều lùm xùm không hay. Tuy nhiên mới đây, một tài khoản facebook bất ngờ tiết lộ những đoạn tin nhắn qua lại được cho là của á hậu Huyền My với một người đàn ông. Đáng chú ý, lời lẽ đối đáp qua lại khá tình cảm và người đàn ông còn là người yêu của bạn thân Huyền My.

Á hậu Huyền My xinh đẹp

Theo đó, tài khoản Facebook có tên T.H đã tung nội dung cho rằng cắt cuộc trò chuyện Facebook của Á hậu Huyền My với người đàn ông mà T.H khẳng định: “là hoa đã có chủ”.

Tài khoản này viết: “Em Á hậu à. Làm sao thì làm đừng để vì tham lam quá mà vượt qua đạo đức con người với nhau. Chị và em quen biết nhau lắm mà em. Khi biết em và bạn ý có Facebook nhau và và chị phát hiện nhắn tin thả thính qua lại chị đã nhắn tin cho e hết sức tình cảm như trên.

Em đã biết bạn ý là ai một cách rõ ràng và đầy đủ thông tin. Đùng cái hôm qua em đi diễn sự kiện từ thiện váy áo. Bạn nhà chị có đi tham dự xem và đấu giá cái váy em mặc. Về đã thấy nhắn tin cho ngay ngay được lại. Trong khi trước đó đã unfriend block nhau rồi mà em vẫn tiếp chuyện lại là đủ hiểu em thiếu thốn sĩ diện như thế nào nhỉ? Còn thêm nhiều tin nhắn nữa sôi mắt mà chị không kịp chụp.

Em hãy thử đặt vào là chị. Em sẽ biết chị cảm thấy như nào? Tại sao thấy hoa đã có chủ mà em vẫn thích thả tại thính như này? Chị và bạn ý sau vụ này thì kết thúc hẳn nhé. Mời em xơi cả”

Loading...

Liên lạc với tài khoản facebook của cô gái lên tiếng “bóc phốt” Huyền My, người này khẳng định giữa cô và Á hậu Việt Nam 2014 là mối quan hệ thân tình thường xuyên qua lại. Bản thân Huyền My cũng biết rõ bạn trai cô nhưng vẫn cố ý tiếp cận. Phía Huyền My vẫn im lặng, chưa lên tiếng về việc này.

 Bên cạnh đó, nhiều dân mạng cũng lên tiếng bênh vực Huyền My. Nhiều ý kiến cho rằng việc nhắn tin như thế là bình thường giữa những người bạn với nhau, người yêu anh chàng đã phản ứng hơi quá trong sự việc này. Một số khác lại cho rằng Huyền My nên cẩn thận hơn để tránh ảnh hưởng đến hình ảnh của mình.
Loading...