iKON tung phiên bản tiếng Trung cho bản hit “Love Scenario”

Love Scenario vừa được iKON cho ra mắt vào ngày 12/7 vừa qua thì bài hát này không chỉ có bản tiếng Hàn mà đã có bản tiếng Trung được tung ra khiến các fan vô cùng thích thú.

“Love Scenario” là sản phẩm âm nhạc của iKON từ khi ra mắt đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của khán giả, ca khúc này được từ trẻ em cho đến người lớn hát theo. Để bài hát được phổ biến hơn nữa, iKON đã phát hành phiên bản tiếng Trung cho hit của mình vào ngày 12/7 vừa qua.

iKON ra MV  mới Love Scenario
iKON ra MV mới Love Scenario

Phiên bản tiếng Trung của “Love Scenario” là một cách để các thành viên iKON bày tỏ sự biết ơn của mình với các fan Trung Quốc, những người luôn ủng hộ họ trong suốt thời gian qua. iKON đã làm việc với một ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng người Trung có tên Hu Yanbin để dịch lời bài hát sang tiếng Trung.

iKON là nhóm nhạc hát tiếng Trung rất hay và phát âm tiếng Trung rất rõ như lời nhận xét của Hu Yan, người đã sáng tác những bài hát mới cho các chàng trai.

Sau bao lần trở lại gây thất vọng, cuối cùng iKON đã trở lại thời hoàng kim với “Love Scenario”. Sau gần 10 ngày phát hành, ca khúc này hiện tại đang giữ ngôi vương trên hầu hết các BXH trong nước. Nếu No.1 trên Bugs và Naver, iKON sẽ đạt được Perfect All-Kill trên iChart, trở lại làm “khủng long” trên các BXH nhạc số như thời mới ra mắt.

Loading...

Chất lượng bản hit lần này của iKON chẳng có gì phải bàn khi các chàng trai liên tục nhận được lời khen. Không chỉ ca khúc chủ đạo mà những bài hát khác trong album cũng được “thơm lây”.

Được biết, những bài hát của iKON rất kén người nghe, và không phải fan của các anh chàng hay không phải là YG stan thì chưa chắc bạn đã nghe được nhạc của họ. Nhưng lần ra mắt mới đây, các chàng trai  đã “lột xác” gu âm nhạc biến thành những sản phẩm mà ai cũng có thể “hấp dẫn” khi nghe giai điệu của bài hát này. Có phải iKON đang thành công đi vào trong lòng người hâm mộ hay không? Kể cả những người chẳng phải là fan của các anh chàng cũng đang chết mê chết mệt vì giai điệu của bài hát này.

Một khi boy nhà YG đã lên sàn thì tất cả những thứ khác phải dọn đường hết, đây có phải là đỉnh cao của iKON không?

Loading...