Iraq đá giao hữu với Jordan sau khi lật kèo với Việt Nam

Iraq đá giao hữu với Jordan sau khi lật kèo với Việt Nam; Cầu thủ Myanmar bị FIFA điều tra vì nghi bán độ; CLB TP.HCM xin hoãn đá AFC Cup vì Covid-19 là tin bóng đá Việt Nam 19/2.

Iraq đá giao hữu với Jordan sau khi lật kèo với Việt Nam

Trước đó, Liên đoàn bóng đá Iraq và VFF đã thống nhất về việc sẽ tổ chức một trận đấu giao hữu vào ngày 26/3 tới, nhằm giúp cả hai có được những thử nghiệm trước khi thi đấu tiếp ở Vòng loại World Cup 2022.

Tuy nhiên, do sự bùng phát nghiêm trọng của dịch bệnh viêm phổi của virus Corona, IFA sau đó đã tỏ ra khá lưỡng lự về lịch thi đấu hôm nay trận đấu này.

Cũng trong ngày 17/2, trang Twitter Soccer Iraq đăng tải thông tin đội nhà sẽ chọn đá giao hữu với Jordan thay vì Việt Nam như dự định. “Để chuẩn bị cho trận gặp Hong Kong (Trung Quốc) tại vòng loại thứ hai World Cup 2022, đội tuyển Iraq sẽ đấu giao hữu với Jordan vào ngày 25/3, thay vì Việt Nam”, tài khoản Twitter Soccer Iraq viết.

Loading...

Iraq đá giao hữu với Jordan sau khi lật kèo với Việt Nam

Cầu thủ Myanmar bị FIFA điều tra vì nghi bán độ

Trang thể thao Eleven Myanmar dẫn lời Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Myanmar thông tin tuyển quốc gia nước này đang bị Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) và Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) điều tra vì nghi ngờ “bán độ” tại vòng loại World Cup 2022.

“Điều tra các trận đấu có kết quả bóng đá hôm nay thua đậm là việc làm thông thường của FIFA. Phía MFF hợp tác triệt để với FIFA trong cuộc điều tra này. Các cuộc điều tra dàn xếp tỷ số được tiến hành ở nhiều quốc gia trên thế giới nếu có nghi vấn vi phạm điều lệ của FIFA và AFC. Nếu họ điều tra được vấn đề gì thì sẽ có thông báo cụ thể”, ông Zaw Zaw khẳng định.

CLB TP.HCM xin hoãn đá AFC Cup vì Covid-19

Vào ngày 25/2 tới đây, TP.HCM sẽ phải làm khách ở Singapore, gặp Hougang United. Tuy nhiên đảo quốc sư tử đang bùng phát dịch Covid-19. Hiện tại  quốc gia này đang có tới 72 ca dương tính với Covid-19 và đang ghi nhận thêm nhiều ca nhiễm mới. Lo ngại về sự bùng nổ của dịch bệnh, TP.HCM đã gửi đơn lên AFC để xin hoãn trận đấu

Loading...

"Những phân tích tin thể thao 24h mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên chắc chắn. Để có cái nhìn toàn diện hơn, người chơi nên tự phân tích và đánh giá từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Hãy luôn tuân thủ quy định pháp luật và chơi có trách nhiệm."