Jordan Henderson đưa ra cái nhìn khác tích cực hơn về đại dịch

Tiền vệ của đội bóng lữ đoàn đỏ Jordan Henderson đã có một cái nhìn khác tích cực hơn về đại dịch Covid-19 đang hoành hành nguy hiểm là tin thể thao mới nhất của chúng tôi.

Jordan Henderson đưa ra cái nhìn khác tích cực hơn về đại dịch

Đại dịch Covid-19 đang khiến cả châu Âu chìm trong bóng tối. Mọi hoạt động gần như đóng băng. Lich thi dau Premier League cũng chính thức bị hoãn và chưa hẹn ngày trở lại. Dù vậy, thủ quân Jordan Henderson vẫn chỉ ra điều tích cực trong cơn hoảng loạn.

Cụ thể, Jordan Henderson chia sẻ: “Đây quả là bài test hoàn toàn khác xa so với những trải nghiệm của tôi trước đây. Điều làm tôi thấy khó chịu nhất tính đến lúc này tất nhiên vẫn là những ca chấn thương.

Thời gian mà tôi đã dành cho gia đình và các con tôi trong vài tuần qua là điều mà trước đó tôi không bao giờ có thể làm được, vì vậy tôi chỉ cố gắng để tận dụng nhiều điều tích cực mà Covid-19 có thể mang lại.

Tôi đang rất thích thú với việc được chơi đùa với lũ trẻ mỗi ngày. Giúp các con làm bài tập về nhà hay đơn giản là nhìn ngắm chúng là những điều tôi không hay làm trước đây. Tuy nhiên, sẽ là một thử thách không nhỏ nếu bạn cứ mãi ở nhà 24/7.

Tôi biết cuộc chiến với Covid-19 sẽ còn kéo dài. Thế nhưng, tốt hơn hết là bạn hãy suy nghĩ tích cực và cố gắng dành thời gian cho người thân của mình. Tôi đang tận dụng từng giây từng phút bên gia đình vì khi trước kia tôi đâu có nhiều thời gian để làm như vậy.”

CLB Liverpool đối diện mất ngôi vô địch giải ngoại hạng anh

Như đã đưa tin, đại dịch COVID-19 đang khiến toàn thế giới chấn động. Hàng loạt kế hoạch giao thương và kinh tế bị trì trệ, các giải đấu lớn trên toàn thế giới cũng buộc phải tạm hoãn để giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng nặng nề mà Virus Corona gây ra cho làng túc cầu. Ngoại hạng Anh cũng như La Liga và nhiều giải đấu khác mới đây đã có những quyết định then chốt, tạm hoãn việc thi đấu vô thời hạn.

Một trong những quyết định đang khiến làng túc cầu Châu Âu và nước Anh quan tâm chính là việc huỷ bỏ kết quả bóng đá giải Ngoại hạng Anh mùa 2019/20. Điều này đồng thời cũng sẽ đe doạ lớn đến chức vô địch của The Kop, trong bối cảnh cảnh đoàn quân HLV Jurgen Klopp chỉ còn cách ngôi vương xứ sở sương mù 6 điểm với 2 trận thắng.

Theo The Athletic, ngày càng nhiều câu lạc bộ Premier League đang nghiêng về việc hủy bỏ mùa giải hiện tại. Mới đây, Phó chủ tịch của West Ham United, Karren Brady đã lặp lại quan điểm này, kêu gọi mùa giải sẽ được tuyên bố vô hiệu.

Bất kỳ quyết định nào được đưa ra trong phần còn lại của mùa giải đều phải được sự đồng ý của 14 trong số 20 câu lạc bộ của Ngoại hạng Anh mùa này.

Loading...

Liverpool là một trong những đội bóng chắc chắn sẽ chống lại đề xuất bỏ kết quả giải đấu, bởi lẽ Lữ đoàn đỏ đã chờ đợi chức vô địch Ngoại hạng Anh từ quá lâu.

Loading...

"Những phân tích tin thể thao 24h mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên chắc chắn. Để có cái nhìn toàn diện hơn, người chơi nên tự phân tích và đánh giá từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Hãy luôn tuân thủ quy định pháp luật và chơi có trách nhiệm."