Karaoke hiện đại: Vào hát còn được “tụt quần” lại có sẵn giường thì anh nào chả gục

Những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội mới đây đã thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng. Trong quán karaoke các thanh niên vào hát, còn được chuẩn bị giường và còn “tụt quần” ngay tại chỗ khiến cộng đồng mạng phải đặt ra nghi vấn.

Với mục đích để giải trí, đem tiếng hát giải tỏa căng thẳng cùng mọi người, nhưng gần đây không ít bài được chia sẻ trên mạng xã hội nói về những “thuần phong không mỹ tục” ấy, nào là karaoke tay vịn, karaoke ôm,… Gần đây, trong một nhóm group kín đã được một bạn chia sẻ những hình ảnh vô cùng phản cảm ở một quán karaoke nọ. Theo như những hình ảnh được chia sẻ thì phải chăng karaoke đã lên một tầm cao mới, phải gọi là “karaoke tụt quần” mới phải.

Loading...
Hình ảnh gây xôn xao trong một group kín với hàng trăm nghìn thành viên

Mặc dù được chụp trong điều kiện thiếu sáng nhưng ai cũng có thể thấy khung cảnh hỗn loạn ở nơi đây. Trong căn phòng chỉ le lói ánh sáng từ màn hình tivi đang mở, một nhóm người cả nam lẫn nữ đang ôm ấp nhau trong tình trạng “thiếu vải”, có đôi đứng trên sàn, có đôi ngả ngón trên ghế, cũng có đôi nằm cả lên giường… Đi kèm với loạt ảnh này là dòng chú thích: “Chị em có chồng thì đừng cho đi karaoke nhé, tệ nạn lắm!” khiến ai cũng giật nảy mình. Liệu rằng karaoke đã bị biến tướng tới mức này thật rồi sao?

Karaoke hát mà sao còn ôm hôn với tụt quần ra thế kia?

 

Không chỉ ôm hôn, tụt quần nhau còn có cả giường để “làm việc” nữa kìa

 

Những hình ảnh khiến nhiều người bất giác lo ngại về karaoke

Hát kiểu gì mà tụt cả quần thế kia?” – một cư dân mạng thể hiện sự kinh ngạc tột độ.

Karaoke còn có cả giường à?” – cư dân mạng khác cũng hoang mang không kém.

Thật sự hoang mang với khoản lấy chồng. Không biết sau này nó đã như thế với mấy chục đứa rồi?” – một cô gái chưa chồng cho ý kiến.

Tuy nhiên thực hư về loạt ảnh “karaoke tụt quần” này vẫn chưa được kiểm chứng bởi theo nhiều người, đây có thể khung cảnh trong một buổi bay lắc của dân chơi.

 

Loading...

"Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi tham gia chơi theo các bài viết chúng tôi chia sẻ."