Kelvin Khánh đính hôn với Khởi My là hoàn toàn có thật ?

Sáng 25/4, Kelvin Khánh gây chấn động mạng xã hội khi bất ngờ livestream ghi lại cảnh đám hỏi của mình và Khởi My. Điều này khiến đông đảo người hâm mộ không khỏi choáng váng bởi từ trước đến nay, cặp đôi chưa từng công khai hay xác thực chuyện tình cảm. Sau khi biết thông tin này, rất đông sao Việt đã thi nhau gửi lời chúc mừng tới Kelvin Khánh – Khởi My. Và giống như nhiều fan khác, hầu hết các nghệ sĩ đều không giấu nổi sự ngạc nhiên.

Tuy nhiên trong một đoạn livestream khác từ một người bạn thân của cặp đôi, người này đã tiết lộ buổi lễ đám hỏi này là thật, không phải MV hay sản phẩm ca nhạc và được tổ chức ở Long Khánh. Bên cạnh đó, cuối năm nay, Kelvin Khánh và Khởi My sẽ tổ chức đám cưới.

Bạn thân xác nhận thông tin đám hỏi Kelvin Khánh và Khởi My là thật, cuối năm sẽ đám cưới! - Ảnh 1.

Theo một số bạn bè thân thiết với cả hai như Tronie, Đại Nhân, tin đồn Khởi My, Kelvin Khánh “về chung nhà” là thật và mọi người đều biết đến đến lễ hỏi sáng nay.

Tuy nhiên, theo Thanh Duy Idol, dù nam ca sĩ đã lên tiếng chúc phúc đôi bạn thân trên trang cá nhân nhưng khi chún tôi liên hệ, Quán quân Gương mặt thân quen chỉ chia sẻ úp mở: “Đây là chuyện riêng của My và Khánh, tôi nghĩ mọi người nên đợi người trong cuộc lên tiếng chính thức. Nếu đúng là cả hai đã kết hôn thì tôi xin chúc mừng.”

Kém 4 tuổi, "chồng phi công" và Khởi My vẫn đẹp đôi khi diễn chung - 1

Được biết, Khởi My và Kelvin Khánh là một trong những cặp đôi có lượng fan cực “khủng” trong showbiz Việt. Tuy nữ ca sĩ Người yêu cũ lớn hơn cựu thành viên La Thăng 4 tuổi, nhưng cả hai liên tục vướng tin đồn tình cảm dù người trong cuộc chưa một lần lên tiếng thừa nhận.

Loading...

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Khởi My cho biết giữa cô và Kelvin Khánh chỉ là mối quan hệ bạn bè thân thiết: “Khởi My và Khánh thường gọi nhau là bạn ruột vì rất thân. Có chung nhiều sở thích và còn làm chung công việc MC. Việc hợp cạ hay đùa giỡn nhau là chuyện rất bình thường.”

Kém 4 tuổi, "chồng phi công" và Khởi My vẫn đẹp đôi khi diễn chung - 12

Tuy nhiên, cặp đôi chị em này lại thường xuyên xuất hiện thân thiết bên nhau, Kelvin Khánh lại có mối quan hệ rất tốt với mẹ Khởi My, thỉnh thoảng lại cùng cô về thăm quê nên càng khiến nhiều người tin rằng cả hai thực sự là một cặp.

Loading...