Kiểm tra mọi cấp độ Half-Life 2 được sắp xếp cùng nhau dưới dạng một bản đồ lớn

Kiểm tra mọi cấp độ Half-Life 2 được sắp xếp cùng nhau dưới dạng một bản đồ lớn. Nếu bạn không quen thuộc với Noclip (trang web, không phải phim tài liệu), tôi có một điều trị cho bạn. Được mã hóa và duy trì bởi người sáng tạo “Jasper”, Noclip.website chứa các phiên bản của cấp độ trò chơi mà bạn có thể bay xung quanh ở chế độ 3D để xem kỹ hơn. 

Trang web có rất nhiều trò chơi Nintendo (và một số trò chơi Dark Souls ), nhưng Jasper cũng đã chia sẻ một chút về các cấp độ của Half-Life 2 . Gần đây chúng đã kết hợp với nhau (gần như) tất cả các cấp độ của HL2 để thực hiện một chút thông minh cho thấy chúng trông như thế nào tất cả đều được xếp cùng nhau trong không gian. Ngạc nhiên là tốt, hóa ra là như vậy. Tham khảo, game sinh tồn trên đảo hoang pc hay nhất cho bạn tham khảo.

Kiểm tra mọi cấp độ Half-Life 2 được sắp xếp cùng nhau dưới dạng một bản đồ lớn

Loading...

Trên trang web Noclip, bạn chỉ có thể tải một trong các cấp độ của trò chơi tại một thời điểm. Jasper quyết định nhồi nhét tất cả chúng lại với nhau. Đây là đoạn video nhanh của họ (đáng để bật âm thanh), đi qua một số phần bên trong các cấp độ trước khi bay lên để xem toàn bộ bản đồ trò chơi khi chúng được kết nối với nhau.

Jasper giải thích thêm trong các câu trả lời cho Tweet của họ rằng họ đã bỏ qua việc tải hai cấp độ của HL2 vốn không hoạt động đặc biệt tốt với mã mà họ đã viết để kết nối từng cấp độ với nhau. Mặc dù vậy, tất cả những thứ còn lại trông khá gọn gàng.

Bạn có thể đã mong đợi các cấp độ của HL2 sẽ tăng gấp đôi trở lại với nhau khá thường xuyên khi tất cả kết nối với nhau như thế này. Vì chúng được phân chia thành các cấp độ khác nhau, chúng không cần phải chia sẻ không gian với nhau một cách mạch lạc — nhưng chúng vẫn làm được rất nhiều điều!

Jasper thường chia sẻ công nghệ hiệu ứng hình ảnh gọn gàng dựa trên những thứ được tìm thấy trong khi nhận các trò chơi khác nhau hoạt động cho Noclip. Họ cũng tiếp tục chia sẻ một số thông tin thú vị khác về HL2, bao gồm cách phản xạ nước hoạt động và một số thủ thuật xây dựng môi trường gọn gàng . Tham khảo, game phản xạ cực nhanh hay nhất nên thử một lần.

Nếu bạn chưa từng chơi trên Noclip, tôi khuyên bạn nên làm như vậy. Bạn cũng có thể bay trong các trò chơi Cổng và bản đồ Đội Pháo đài 2 nếu đó là điểm kẹt của bạn. Hoặc rất nhiều trò chơi Nintendo.

Loading...

"Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi tham gia chơi theo các bài viết chúng tôi chia sẻ."