Kim Samuel bị Brave Entertainment khởi kiện vì tranh chấp hợp đồng

Kim Samuel nổi tiếng hơn trong chương trình sống còn Produce 101 season 2 tại Hàn Quốc. Sau khi vụ lùm xùm nổ ra Brave Entertainment đang tiến hành các thủ tục để khởi kiện Samuel.

Sau khi vụ lùm xùm của center quốc dân Kang Daniel diễn ra thì người hâm mộ lại phải xoay chuyển qua vụ việc của Samuel. Được biết Brave Entertainment là công ty chủ quản của Samuel trong 5 năm, hợp đồng được ký chính thức khi cậu mới 12 tuổi. Kim Samuel cũng được người hâm mộ biết đến qua chương trình sống còn của Hàn Quốc. Tuy nhiên sau khi chương trình kết thúc 2 năm, Samuel cũng không có bất kỳ hoạt động quảng bá nào khác, mọi hoạt động của cậu bé dường như bị công ty chủ quản đóng băng. Và người hâm mộ cũng dần như đã quên Kim Samuel trong chương trình ca nhạc ngày nào.

Kim Samuel
Kim Samuel

Bên phía Brave Entertainment thông báo rằng, phía Samuel đã đơn phương chấm dứt hợp đồng dù hợp đồng vẫn đang còn thời hạn. Phía công ty cũng khẳng định họ đã duy trì bản hợp đồng hợp pháp với Samuel từ 2014 mà không hề vi phạm điều khoản nào. Brave Entertainment hiện đang chuẩn bị thủ tục pháp lý để theo sự việc này. Tuy nhiên bên phía luật sư của nam ca sĩ cho rằng công ty vẫn cưỡng ép Samuel tham gia vào các hoạt động và người bảo hộ của Samuel không muốn cho cậu tham gia. Luật sư cũng lên tiếng khẳng định rằng Samuel cũng đã lên tiếng báo trước với công ty chứ không hề im lặng rời đi như công ty nói.

Loading...

Vào ngày 8/6 khi Samuel tuyên bố rằng mình sẽ chính thức trở thành một nghệ sĩ tự do và đã thay đổi 2 tài khoản instagram của chính mình. Thông báo này khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng về quyết định gia đi của chàng hoàng tử lai khi đã có 5 năm gắn bó với công ty chủ quản.

Trước đó, Brave từng khiến người hâm mộ bức xúc vì để hai sasaeng fan (người hâm mộ có hành động thái quá, cuồng loạn đối với nghệ sĩ) trở thành staff của Samuel. Trong một năm trở lại đây, Samuel cũng không tung ra bất cứ sản phẩm âm nhạc mới nào. Việc Samuel rời công ty chủ quản người hâm mộ đã vô cùng ủng hộ anh chàng. Hy vọng anh chàng sẽ sớm vượt qua để trở lại với những màn solo mới ấn tượng nhất.

Không những thế mẹ của Samuel cũng lên tiếng nói công ty đã bóp méo tất cả sự thật, Brave đã cho Samuel tham dự những chương trình nhằm mục đích vụ lợi cá nhân mà không liên quan đến hoạt động nghệ sĩ nên mẹ của Samuel đã chấm dứt hợp đồng với công ty này. Theo tin giải trí, Samuel đã trở về Mỹ để đào tạo thêm về kỹ năng của mình.

Loading...