Kim Tae Hee đang mang thai con đầu lòng

Thông tin mới nhất về vợ chồng ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc Kim Tae Hee và Bi Rain đang khiến dân tình vô cùng háo hức. Sau 4 tháng kết hôn Kim Tae Hee đã công bố tin vui cô mang thai được 15 tuần.

Ngày hôm nay 23/5, cặp đôi “vàng” của làng giải trí xứ kim chi – Bi (Rain) và Kim Tae Hee đã xác nhận thông tin, nữ diễn viên nổi tiếng đang mang thai lần đầu ở tuổi 37. Cặp đôi mới kết hôn hồi tháng 1 vừa rồi.

kim-tae-hee-mang-thai-con-dau-long
Kim Tae Hee và Bi Rain đã lên chức bố mẹ

Thông tin Kim Tae Hee mang thai con đầu lòng đã xuất hiện trên mạng từ hơn một tháng nay sau khi hình ảnh cô trong một sự kiện ở Philippines được đăng tải. Cư dân mạng nhận ra Kim Tae Hee tăng cân đáng kể thời gian gần đây nên mọi người cho rằng, cô đang mang bầu nhưn chưa sẵn sàng để xác nhận.

Sau đám cưới hồi tháng 1/2017, Kim Tae Hee cũng thổ lộ dự định sớm mang bầu và sinh con trong năm 2017 này. Và tới ngày hôm nay 23/5, cặp đôi “vàng” của Hàn Quốc đã thừa nhận, họ sắp lên chức bố mẹ.

Công ty đại diện của Kim Tae Hee – Lua Entertainment – thông báo tin vui đến người hâm mộ, nữ diễn viên hiện đang mang bầu 15 tuần: “Chúng tôi nghĩ rằng cần phải công bố tin vui này đến các bạn đầu tiên và hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ từ các bạn”.

Cụ thể, thông tin được chia sẻ như sau:

Loading...

Chào buổi sáng, đây là Lua Entertainment.

Nam ca sĩ Bi Rain và Kim Tae Hee chân thành cảm ơn các bạn vì đã luôn yêu mến và ủng hộ cặp đôi.

Cặp đôi đã kết hôn vào ngày 19/1 với sự ủng hộ của rất nhiều người hâm mộ và hiện đang cùng nhau xây dựng một cuộc sống tân hôn hạnh phúc. Giờ đây, chúng tôi xin được mang đến câu chuyện về một sinh linh mới trong gia đình của cặp đôi. 

Kim Tae Hee hiện đang mang thai ở tuần thứ 15 và luôn phải cẩn trọng, song chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi nên để những người luôn ủng hộ cặp đôi biết được tin tức này trước khi nó bị rò rỉ.

Kim Tae Hee sẽ tập trung vào việc dưỡng thai và chuẩn bị trở thành một người mẹ. Một lần nữa chúng tôi xin được cảm ơn tất cả những người đã quan tâm đến cặp đôi. Xin cảm ơn“.

Gần đây, Bi Rain đã “tậu” căn biệt thự trị giá 5 tỉ won (khoảng 101,5 tỉ đồng) để hưởng thụ cuộc sống tân hôn hạnh phúc cùng người vợ xinh đẹp.

Joongang Ilbo đưa tin, vào ngày 21/5 vừa qua trong một chương trình về cuộc sống vợ chồng của kênh E-Channel, Shin Seho đã gây chú ý khi gọi điện thẳng cho Bi Rain và rủ nam ca sĩ này giấu vợ đi chơi tại hộp đêm. Tuy nhiên, Bi Rain đã lạnh lùng từ chối, khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Netizen cho rằng, sở dĩ Bi Rain phản ứng như vậy là vì anh vừa kết hôn với Kim Tae Hee.

Loading...