Lại là Hồ Ngọc Hà và scandal hủy show tháng 9

Scandal của Hồ Ngọc Hà không thiếu. Vì cái danh “nữ hoàng thị phi” chưa bao giờ thoát khỏi tay cô… Nhưng mà cứ đều đặn scandal hàng tháng như Hà Hồ thì  làng giải trí chán lắm…

Scandal hủy show

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân. Bầu show hải ngoại Phương Dung chia sẻ sự bức xúc khi bị Hồ Ngọc Hà “bùng show” phút chót. Cô cho biết phía nữ ca sĩ Tội lỗi thông báo hủy hai show ở Berlin và Thụy Điển cùng với lý do “thiếu vắng Trấn Thành, Anh Đức”. Lại một scandal show diễn nữa của Hà Hồ bên hải ngoại.

“Tour của Hồ Ngọc Hà có 4 show tại Pháp, Thụy Điển, Na Uy, Đức. Ngay khi làm việc, Dung đã trao đổi show diễn không có Trấn Thành, chỉ có Hồ Ngọc Hà thôi. Cô là ca sĩ chính của chương trình. Sau khi thiết kế poster, mình liên tục livestream giới thiệu show. Không thể nào Hồ Ngọc Hà không biết”, Bầu show Phương Dung kể.

Phương Dung cho biết sự cố hủy show của Hồ Ngọc Hà khiến cô “sốc”. Cô càng tức giận khi biết thay vì diễn ở Thụy Điển, nữ ca sĩ nhận diễn ở Hà Nội vào cùng thời điểm.

                      Hà Hồ đáp trả dưới phần livestream của bầu show tố mình

Hà Hồ lên tiếng

Trước sự bức xúc của bầu show. Hồ Ngọc Hà đưa ra lời khẳng định: “Tôi chưa bao giờ là người hủy show hay coi thường ai. Vì tôi tin tôi là người biết cư xử với mọi bầu show”.

Nữ ca sĩ Cả một trời thương nhớ nhấn mạnh: “Tôi và ê-kíp chưa bao giờ biết chị. Chưa làm việc với chị bao giờ”. Theo Hồ Ngọc Hà, cô nhận show châu Âu qua lời mời của Trấn Thành. Cô đảm nhận vai trò ca sĩ khách mời tại show của anh và không hề có ý tổ chức show của riêng mình theo cách qua loa như thế.

Loading...

“Chị đã làm việc với ai hay ai bán tôi cho chị và đòi hỏi thế nào chị hãy đi làm việc với họ và thôi việc bêu rếu tôi vô cớ. Vì chính chị đôi khi cũng đã làm việc chưa kỹ lưỡng. Nên mới xảy ra nhiều chuyện hiểu lầm không như ý”, Hồ Ngọc Hà phản bác.

“Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng chuyện chị muốn show diễn ra và muốn mời tôi. Tôi rất cảm ơn nhưng không phải vì thế mà từ muốn mời thành muốn chửi sao thì chửi chị nhé. Tôi cũng không im lặng để chị hết lần này đến lần khác lên chửi tôi vô cớ. Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp nên mọi thứ phải được chuyên nghiệp và đảm bảo”. Nữ ca sĩ bức xúc chia sẻ về scandal “trời ơi đất hỡi” tháng cô hồn.

Bầu show hải ngoại Phương Dung và Hồ Ngọc Hà

Do bầu show muốn Hà Hồ có scandal ?

Sau phản hồi từ Hồ Ngọc Hà. Trả lời asiantar.com bầu show Phương Dung thừa nhận không ký hợp đồng trực tiếp với phía ca sĩ. Cô giải thích: “Thường đi tour tại hải ngoại. Có một bầu show chính lo và bán lại cho các nước. Không phải mọi bầu show đều làm việc trực tiếp với nghệ sĩ. Tôi không có hợp đồng nhưng có giấy tờ chuyển khoản ngân hàng”.

“Nhưng Hồ Ngọc Hà nói không biết gì về show là không đúng. Nếu không biết gì, sao biết để hủy show. Ngay từ đầu cô ấy cùng ê-kíp cũng biết không có Trấn Thành”. Cô nói thêm về scandal này của Hà Hồ

Phương Dung cho biết cô hiện phải thu xếp để hoàn trả vé. Thanh toán các chi phí thiệt hại do sự vắng mặt từ Hà Hồ. Cô cũng cố gắng liên lạc với các nghệ sĩ Việt đang diễn ở Mỹ để “chữa cháy” show tại Thụy Điển.

Loading...