Liverpool có thể ngã ngựa tại Anfield

Liverpool có thể ngã ngựa tại Anfield, Fan Liverpool ngán ngẩm với Adrian, Quang Hải trả nghĩa, thắp đuốc tìm tài năng trẻ cho bóng đá Việt Nam.

Liverpool có thể ngã ngựa tại Anfield

“Liverpool đã có một trận đấu vất vả trước Southampton, thậm chí họ cần đến may mắn để giành chiến thắng. Họ vừa phải đá giải châu Âu, sau đó trở về và phải chơi sân khách, đặc biệt trước đó phải đá hiệp phụ rồi penalty, bởi vậy thể lực hao hụt là điều không tránh khỏi”. Cựu danh thủ Steve Nicol nói về trận Liverpool vs Arsenal ở vòng 3 Ngoại hạng Anh 2019/20.

Liverpool có thể ngã ngựa tại Anfield

Fan Liverpool ngán ngẩm với Adrian

Vừa đóng vai người hùng giúp Liverpool vô địch Siêu cúp châu Âu, Adrian đã ‘hiện nguyên hình’ bằng sai lầm ở trận gặp Southampton khiến The Kop thủng lưới. Mặc dù vẫn giành chiến thắng với tỷ số bóng đá trực tuyến 2-1 Nhiều fan Liverpool đã tỏ ra thất vọng với thủ thành này và cầu nguyện Alisson sớm trở lại.

“Công tác đào tạo trẻ Việt Nam chưa chú trọng về vấn đề tư duy chiến thuật”

Tôi không đánh giá về chuyên môn các đội khác. Để cầu thủ Việt Nam thay đổi về sơ đồ chiến thuật, ít nhiều gặp khó khăn, không phải do HLV mà do công tác đào tạo trẻ chưa chú trọng về vấn đề tư duy chiến thuật.” HLV Nguyễn Thành Công nói với báo thể thao.

Quang Hải trả nghĩa, thắp đuốc tìm tài năng trẻ cho bóng đá Việt Nam

Trưởng thành từ hệ thống giải trẻ quốc gia, nhiều lần là cầu thủ xuất sắc nhất giải, Quang Hải vừa có một hành động ý nghĩa là đồng hành với một giải đấu trẻ để tìm kiếm những tài năng trẻ cho bóng đá Việt Nam. Đây là giải đấu được tổ chức bởi một hãng xe máy và Liên đoàn bóng đá TPHCM.

Loading...

Xong bản quyền trận Thái Lan đấu Việt Nam, Next Media thừa thắng xông lên

Trong khi vấn đề bản quyền để theo dõi kqbd SEAGames và VCK U23 châu Á vẫn chưa “ngã ngũ” thì một vấn đề khác liên quan tới bản quyền cũng được người hâm mộ Việt Nam đặc biệt chú ý là bản quyền vòng loại World Cup 2022 với các trận đấu sân khách của đội tuyển Việt Nam do ngày 5/9 đã diễn ra trận đấu siêu kinh điển Đông Nam Á giữa đội chủ nhà Thái Lan và đội tuyển Việt Nam.

Trước đó, nhiều thông tin cho rằng, đối tác đã “hét” giá quá cao cho trận này nên sát tới ngày khai màn mà không có một đơn vị nào có thể sở hữu được bản quyền phát sóng. Cuối cùng, thông tin được mong đợi nhất đối với người hâm mộ cũng đã được công bố khi Next Media chính thức đã sở hữu thành công bản quyền trận siêu kinh điển Đông Nam Á sau một thời gian dài đàm phán.

Loading...

"Những phân tích tin thể thao 24h mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên chắc chắn. Để có cái nhìn toàn diện hơn, người chơi nên tự phân tích và đánh giá từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Hãy luôn tuân thủ quy định pháp luật và chơi có trách nhiệm."