Liveshow Bằng Kiều – Hồng Nhung In the spotlight ” Tuổi thơ tôi “

Theo tin tức mới nhất về sự trở lại sớm hơn mọi năm, chuỗi Tâm điểm Âm nhạc – In the Spotlight 2017 sẽ mở màn bằng liveshow Tuổi thơ tôi sẽ diễn ra lúc 20h ngày 18/6 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô – Hà Nội.

Đêm nhạc In the Spotlight “Tuổi thơ tôi” là dịp để Hồng Nhung và Bằng Kiều cùng kể lại câu chuyện về những ngày tháng thơ ấu bằng âm nhạc.

Liveshow-Bang-Kieu-Hong-Nhung-In-the-spotlight

Loading...

“Tuổi thơ tôi” là số đầu tiên trong năm 2017 của chuỗi chương trình âm nhạc đã trở thành thương hiệu – In the Spotlight. Nếu như ở các chương trình trước, In the Spotlight theo format tôn vinh ca sĩ – nhạc sĩ như Trần Tiến, Mỹ Linh, Thanh Tùng… thì trong năm 2017 đã thay đổi cách thức là đi theo một chủ đề nhất định.

Đây là chương trình giới thiệu những bài hát thiếu nhi nổi bật và quen thuộc của âm nhạc Việt Nam, gắn với ký ức về một thời thơ ấu nhiều gian khó nhưng vô cùng trong sáng, tươi đẹp và đầy hoài bão của nhiều thế hệ khán giả, đặc biệt là những người sinh ra, lớn lên trong chiến tranh và thời kỳ bao cấp.

Đây là lần đầu tiên những ca khúc của thiếu nhi, của tuổi thơ sẽ được tái hiện với chất lượng âm nhạc cao nhất, tâm huyết nhất, cảm xúc nhất và mang tính chiều sâu nhất, được thực hiện trên sân khấu lớn của In the spotlight với sự tham gia của các ngôi sao ca nhạc hàng đầu: Bằng Kiều, Hồng Nhung và sự góp mặt của hai tài năng nhí Nhật Minh (Quán quân The Voice Kids 2016) và Ngọc Linh.

Ca sĩ Hồng Nhung bày tỏ, đây là cơ hội để nghệ sĩ, khán giả, những ai yêu mến âm nhạc sẽ cùng nhau trao đổi về âm nhạc. Từ khi 10 tuổi, Hồng Nhung đã góp mặt trong đội Họa mi của Cung Văn hóa Thiếu nhi Hà Nội và trở thành đại diện thiếu nhi của Thủ đô được đi lưu diễn nước ngoài.

Còn với Bằng Kiều: “Trong suốt những năm học cấp tiểu học, tôi là ca sĩ nhí trong tốp ca măng non của trường. Tuổi thơ của tôi gắn với bài “Đi học” và “Chú ếch con” – hai bài hát đã “rong ruổi” cùng tôi trong suốt thời thơ ấu. Nhạc cho tuổi thơ thì ai cũng có nhiều kỷ niệm. Tôi dám chắc chúng tôi sẽ làm cho khán giả xúc động và bất ngờ”.

Nhật Minh sở hữu chất giọng khỏe, cao vút và cách nhả chữ khi hát điêu luyện chẳng khác gì một ca sĩ chuyên nghiệp. Dù mới chỉ 10 tuổi, nhưng Nhật Minh có thể hát được hầu hết các loại nhạc và chơi được nhiều loại nhạc cụ. Bên cạnh tài năng bẩm sinh, sự nỗ lực học hỏi không ngừng chính là điều giúp Nhật Minh trở thành tài năng nhí hiếm có của làng giải trí Việt.

Bé Ngọc Linh là “ngôi sao” của Nhà Văn hóa Thiếu nhi Quận Ba Đình. Bé có giọng hát trong sáng, bản lĩnh sân khấu vững vàng, đã từng tham gia biểu diễn trong rất nhiều chương trình truyền hình trong những năm qua.

Thông qua chương trình, BTC cũng muốn truyền tải thông điệp về việc nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ từ những ca khúc thiếu nhi. Nữ ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ: “Ngày xưa vật chất không đủ đầy nhưng chúng tôi được nâng niu nhiều về mặt tâm hồn với những rung động trong sáng. Giá trị văn hóa bắt nguồn từ những điều giản dị nhất. Chúng tôi đặt ra cho người lớn câu hỏi là, phải làm thế nào để nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ, giúp ích các em trên con đường xây dựng cốt cách con người. Khi đi xem chương trình này, các cháu sẽ có cơ hội biết được phần nào tuổi thơ của các thế hệ đi trước, cảm nhận được những giá trị nhân văn của các tác phẩm thời kỳ trước”.

Loading...

"Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi tham gia chơi theo các bài viết chúng tôi chia sẻ."