Loạt sao Việt “điêu đứng” vì bị tố là người thứ ba

Trước ca sĩ Vy Oanh, HH Thu Thủy, Linh Chi, Hà Hồ, Minh Hà… cũng từng trở thành tâm điểm của dư luận bởi bị scandal bị tố là người thứ ba.

Sau khi công khai ông xã doanh nhân tên là Lê Thiện, ca sĩ Vy Oanh bất ngờ bị vướng scandal tố là người thứ ba. Theo lời người tố, giọng ca “Đồng xanh” chen chân vào mối quan hệ giữa doanh nhân Lê Thiện và chị Cẩm Vân.

scandal giật chồng
                                                                  Vy Oanh và chồng

Trước nghi vấn là người thứ ba, Vy Oanh nhận vô số lời chỉ trích. Giữa tâm bão, nữ ca sĩ nhanh chóng lên tiếng phủ nhận chuyện giật chồng. Doanh nhân Lê Thiện sau đó cũng lên tiếng bênh vực vợ, anh khẳng định khi đến với Vy Oanh anh là người độc thân. Trước Vy Oanh, không ít sao Việt từng điêu đứng vì scandal bị tố là người thứ ba.

scandal
                                               Nữ hoàng thị phi Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà từng trở thành tâm điểm khi bị bắt gặp thân mật với đại gia kim cương Chu Đăng Khoa trong khi người đàn ông này đang có vợ con. Sự việc càng ngày càng đẩy lên cao khi vợ của Chu Đăng Khoa tố Hà Hồ phá hoại hạnh phúc gia đình mình.

Vướng scandal giật chồng, Hồ Ngọc Hà bị mất điểm trong mắt người hâm mộ và bị dư luận chỉ trích. “Nữ hoàng giải trí” còn từng bị tẩy chay vì ồn ào đời tư. Sau lùm xùm với Chu Đăng Khoa, Hà Hồ hiện vướng nghi vấn yêu Kim Lý.

scandal
                                                           Hoa hậu Thu Thủy

Cách đây không lâu, asianstar.info được hay Hoa hậu Thu Thủy gây ồn ào bởi nghi vấn là kẻ thứ ba. Cụ thể, chị Phương Anh – em họ nhà bác ruột của Thu Thủy bất ngờ tố từng bị Thu Thủy cướp chồng sắp cưới vào thời điểm 12 năm trước.

Loading...

Chị Phương Anh kể người thân bắt gặp chồng tương lai của cô và Thu Thủy tình cảm bên nhau. Vì vậy, chị Phương Anh đã quyết định hủy hôn trước lễ cưới 20 ngày. Về phía Hoa hậu Thu Thủy, cô từ chối phản hồi về thông tin này

Sau gần 4 tháng ly hôn Lý Phương Châu, Lâm Vinh Hải bất ngờ công khai hẹn hò với Linh Chi. Tuy nhiên, ngay sau đó, Lý Phương Châu tố Linh Chi là người thứ ba khiến cuộc hôn nhân của cô tan vỡ.

Lý Phương Châu cho rằng Linh Chi và Lâm Vinh Hải có tình ý với nhau khi Lâm Vinh Hải vẫn chưa ly hôn. Dính nghi vấn giật chồng, Linh Chi bị dư luận ném đá. Đến khi tuyên bố tạm chia tay Lâm Vinh Hải, Linh Chi vẫn bị chỉ trích.

Loading...