Lý Tiểu Lộ ngại ngùng tránh né sự thân mật của Thành Long sau scandal ngoại tình

Có vẻ như sau thời gian dài nghỉ ngơi, Lý Tiểu Lộ càng ngày càng xinh đẹp hơn xưa. Sau scandal ngoại tình cô càng mặn mà hơn xưa.

Cụ thể, vào ngày 29/12, sau khi kết thúc lịch trình sự kiện, nữ diễn viên có tới một nhà hàng dùng bữa. Hai tiếng sau, cô đi ra ngoài với 1 người đàn ông và tới một khu chung cư.

Điều đáng nói, chung cư này là nơi ở của nhiều nghệ sĩ, và qua xác minh, paparazzi phát hiện người đàn ông mà Lý Tiểu Lộ đi cùng chính là PGone. PGone sinh năm 1994, kém Lý Tiểu Lộ tới 12 tuổi.

scandal ngoại tình

Cả hai tới nhà của PGone, và theo lời paparazzi, khoảng 2h40 phút sáng, ánh đèn nhà nam ca sĩ trên vụt tắt, trong khi đó bà xã của Giả Nãi Lượng vẫn không trở ra.

Scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ chắc chắn là một trong những vụ việc tai tiếng nhất của giới giải trí xứ Trung trong năm 2018.

Loading...

Vụ việc này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của Ảnh hậu Lý Tiểu Lộ và rapper PG One khiến cho họ nhận được vô số “gạch đá” từ cư dân mạng.

Tuy nhiên, ngày 28/5, toà án Bắc Kinh đã đưa ra quyết định về vụ kiện của Lý Tiểu Lộ.

Bị cáo họ Hồ, người đã tuyên bố trên mạng xã hội rằng: “Lý Tiểu Lộ có quan hệ với nhiều sao nam”, đã phải nhận tội xâm phạm quyền danh dự, có những lời nói phỉ báng, sỉ nhục, không đúng sự thật về Lý Tiểu Lộ và phải công khai xin lỗi và bồi thường cho Lý Tiểu Lộ 100.000 NDT (khoảng 358 triệu VNĐ).

Ngày 17/10, tại hiện trường hoạt động từ thiện của ca sỹ Hàn Hồng, Lý Tiểu Lộ đã tham gia sự kiện này và tiếp nhận phỏng vấn.

Nữ diễn viên lần đầu tiên lên tiếng về vụ án “xâm phạm quyền danh dự” trước đó: “Lần đầu tiên trong đời tôi tham gia một vụ kiện như thế.

Mặc dù trước đó tôi cũng từng bị bạo lực mạng xã hội nhưng lần này cũng khiến tôi cảm thấy rất tổn thương. Rất cảm ơn pháp luật đã trả lại sự trong sạch cho tôi.”

Sau vụ kiện tụng lấy lại danh tiếng, Lý Tiểu Lộ đã chính thức trở lại với làng giải trí. Không khó để nhận ra rằng, bà xã của Giả Nãi Lượng càng ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ.

Xuất hiện trong sự kiện cùng Thành Long, Lý Tiểu Lộ nhanh chóng khiến đàn anh không khỏi cảm thán về nhan sắc càng ngày càng mặn mà của mình.

Theo tin sao, xuất hiện trong bộ váy ren hồng đỏ, Lý Tiểu Lộ khoe thân hình thon gọn của bà mẹ một con. Nhiều người cho rằng Lý Tiểu Lộ càng ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ hơn xưa.

Khi tương tác cùng Thành Long trên sân khấu, cả hai vô cùng chủ động trong việc chụp hình. Trong khi chụp hình, Thành Long còn không quên khoác tay và nắm tay Lý Tiểu Lộ.

Tuy nhiên, theo fan hâm mộ của Lý Tiểu Lộ, có vẻ như cô hơi khó chịu trước sự thân mật của Thành Long nên có phần tránh né. Theo nhiều người, sau những scandal ồn ào, Lý Tiểu Lộ đang cẩn thận hơn trong cách cư xử của mình.

 

Loading...