Maya lần đầu tiết lộ scandal chuyện tình 7 năm với chồng Tâm Tít

Sau những lời mỉa mai của Tâm Tít được cho là ám chỉ mình, Maya đã nổi nóng đáp trả bằng cách tiết lộ chuyện tình kéo dài 7 năm với chồng của cựu hotgirl cũng như những đau khổ mà cô từng trải qua.Chưa bao giờ làng giải trí Việt lại xuất hiện một scandal mà người thứ 3 lên tiếng kêu oan ức như Maya

Scandal làng giải trí Việt
                       Maya thú nhận là người thứ 3 xen vào hạnh phúc gia đình Tâm Tít

Maya vừa cho ra mắt MV mới mang tên “Là Vì Ai”. Tại buổi họp báo, nữ ca sĩ đã kể về mối tình đau khổ mà cô từng trải qua 3 năm trước. Nguyên nhân khiến mối tình của cô đổ vỡ là do người thứ 3 chen ngang khi cô đang mang thai con gái đầu lòng tại Mỹ.

Loading...

Ngay sau đó, trên trang cá nhân, Tâm Tít gây xôn xao khi đăng tải bài viết có nội dung đầy ẩn ý: “Hẳn là người thứ ba bị người thứ ba chen ngang. Khổ tâm thực sự, chẳng qua là người tính không bằng trời tính thôi mà. Đen phải chịu, đỏ quên đi”. Dù không chỉ đích danh người được nói đến nhưng asianstar.info cho hay, dư luận đồn đoán Tâm Tít đang ám chỉ Maya.

Scandal ồn ảo lên đỉnh điểm khi Maya đã có những chia sẻ đáp trả trên trang cá nhân. Trong dòng trạng thái, Maya đã bất ngờ tiết lộ sự thật về mối quan hệ giữa cô và chồng Tâm Tít – doanh nhân Ngọc Thành. Nữ ca sĩ không ngại nhắc tên cựu hotgirl Tâm Tít trong bài viết của mình.

Maya cho biết, cô và chồng Tâm Tít đã trải qua mối tình 7 năm với nhiều khó khăn. Đồng thời, cô cũng nhắn gửi đến đàn em Tâm Tít nên sống biết điều và mong sẽ kết thúc câu chuyện tại đây. Cô khẳng định đây là lần cuối cùng lên tiếng đáp trả Tâm Tít và từ nay hai người sẽ không bao giờ liên quan đến nhau nữa.

Loading...