Mơ thấy ngôi mộ báo hiệu điềm lành hay điềm dữ trong tương lai

Trong đời sống hằng ngày ngôi mộ là nơi an nghỉ của ta ở thế giới cực lạc, nơi truốt bỏ hết mọi thứ về không còn ưa phiền của cuộc sống. Mơ thấy sự chết chóc cảm giác mang lại cho ta nỗi lo, nỗi sợ ẩn chứa nhiều điều tâm linh. Bạn có bao giờ hoang mang khi nằm mơ thấy mộ lần nào chưa. Vậy nằm mơ thấy ngôi bia mộ người là điềm gì? 

– Nếu bạn mơ thấy ngôi mộ của riêng mình, điều này cho thấy rằng bạn muốn khơi lại những cá tính của bạn đã bị lãng quên.

– Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang bị mắc kẹt trong một ngôi mộ, điều này cho thấy rằng bạn vẫn đang giữ những nỗi đau quá khứ và nỗi sợ hãi ở trong lòng mình. Bạn đang bị mắc kẹt với quá khứ.

Loading...

– Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình đang đào một ngôi mộ, điều này biểu thị một số căng thẳng và lo lắng về một số cam kết mà bạn đã đưa ra trong cuộc sống hiện tại của mình.

– Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ rằng mình nghe thấy một người thân đã chết của bạn hiện vào trong giấc mơ của bạn và chỉ rằng bạn phải đào mộ của họ lên, điều này cho thấy tiềm thức của bạn đang nói cho bạn biết về một số sự thật hay bí mật gia đình mà bạn cần phải được phát hiện.

– Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy một tấm bia mộ, điều này chỉ ra một sự thay đổi lớn đang xảy ra trong cuộc sống của bạn

Khi nằm mơ thấy mồ mả, hãy nhìn xem xác chết khâm liệm trong mộ kia là ai, sau đó tiến hành phân tích tìm hiểu đối tượng đại diện của con người gió. Nếu đấy là một kẻ ngốc nghếch khờ khạo, nghĩa là bạn đã chôn đi sự ngu đần của mình, và trở nên thông minh hơn.

Ngoài ra, mồ mả còn tượng trưng cho sự yên bình. Một người nào đó nằm mơ thấy ngôi mộ mở nắp, anh ta bước chân vào, phát hiện bên trong có chiếc giường ấm áp mềm mại, thế là nhẹ nhàng nằm lên đấy và đi vào giấc ngủ say, không hề có cảm giác sợ sệt. Người này trong cuộc sống thường ngày vốn hay lo lắng căng thẳng, lại thêm nhát gan sợ hãi đủ điều. Nhưng tại sao trong mơ người đấy lại dũng cảm đến thế? Hay bởi giấc mơ có ý nghĩa tương phản với hiện thực? Không đúng, chỉ vì anh ta xem mồ mả là tượng trưng của sự yên bình, anh ta khát khao được bình yên.

Vậy ngủ mơ thấy con rệp đánh con gì?

Theo kinh nghiệm của rất nhiều cao thủ số đề, khi ngủ mơ thấy bia mộ bạn nên đánh con đề số 05 – 95. Và cụ thể hơn nữa thì chúng ra sẽ theo giỏi chúng tôi giải thích kĩ hơn nữa.

Mơ thấy bia mộ nằm trong 2 con số của sxmb là 05 – 85

Loading...

"Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi tham gia chơi theo các bài viết chúng tôi chia sẻ."