MOMOLAND xinh đẹp trong tà áo dài Việt Nam trong MV mới

Các thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc xinh đẹp trong tà áo dài cùng với chiếc nón lá mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam khiến fan Việt thích thú.

Theo thông tin ca nhạc, vào ngày 20/6, MLD Entertainment đã đăng các bức ảnh nhá hàng cho MV mới “BAAM” của MOMOLAND. Ở loạt ảnh teaser mới, 9 thành viên được chia thành 3 nhóm nhỏ, mỗi nhóm sẽ mặc trang phục truyền thống của 3 quốc gia khác nhau.

Loading...
MOMOLAND ra MV mới
Yeonwoo, Jane và Daisy xinh đẹp trong tà áo dài cùng với chiếc nón lá của Việt Nam

Trong khi các thành viên thích thú nhảy múa với Hanbok ở video teaser thì qua loạt hình mới, nhóm gây bất ngờ khi mặc áo dài. Các thành viên chia thành 3 nhóm khác nhau và xuất hiện với trang phục truyền thống của Việt Nam, Pháp và Ai Cập.

Các fan đã hết sức ngạc nhiên khi thấy Yeonwoo, Daisy và Jane diện áo dài và đội nón lá của Việt Nam. Theo nhận xét của người hâm mộ, trông các cô gái của MOMOLAND chẳng khác nào các thiếu nữ Việt khi diện trang phục truyền thống của đất nước mình.

Daisy dịu dàng trong tà áo dài trắng đơn giản và chiếc nón lá. Trong nhóm, cô đảm nhận vai trò rapper với hình tượng cá tính, năng động. Ca khúc Baam được sáng tác bởi Shinsadong Tiger và Beomi Nangi.

Momoland
Một số hình ảnh khác trong MV “BAAM” của MOMOLAND.

Đây cũng là chủ nhân làm nên thành công của bản hit BBoom BBoom.Nancy – thành viên nổi tiếng nhất nhóm, đồng thời đảm nhận vai trò visual nổi bật với tạo hình Ai Cập cổ đại. Momoland trở nên nổi tiếng sau khi ca khúc Bboom Bboom gây sốt các bảng xếp hạng âm nhạc.

Ca khúc mới Baam được kỳ vọng sẽ làm nên thành tích rực rỡ tương tự Bboom Bboom. Đến nay, sau nhiều tháng phát hành, bài hát vẫn được đề cử để tranh cup trong nhiều chương trình âm nhạc.

Loading...