Hơn 2 ngày ra mắt, MV Ex’s Hate Me đã vươn top trending Youtube

Chỉ sau 3 ngày ra mắt, MV Ex’s Hate Me của bộ đôi B Ray và Masew đã nhanh chóng vươn lên top trending của Youtuber khiến fan của cả 2 đều ngỡ ngàng đến không ngờ.

Ngày Valentine 14/2, bộ đôi B Ray và Masew đã ra mắt MV ca nhạc mới “Ex’s Hate Me” (tạm dịch: Những người yêu cũ ghét tôi). Đây là một sáng tác của chính B Ray, kết hợp cùng Grey D – thành viên nhóm Monstar – hoàn thiện giai điệu.

Bằng giọng rap mạnh mẽ, rất “đời” để nói về người yêu cũ trong ngày Lễ Tình Nhân, sản phẩm đã mau chóng được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng yêu nhạc trẻ. Đến nay, sau hơn 2 ngày lên sóng, MV đã đạt hơn 3,5 triệu lượt xem và leo thẳng lên vị trí No.2 Top thịnh hành Youtube, chỉ sau MV “Mượn rượu tỏ tình” của BigDaddy – Emily.

Loading...
MV Ex's Hate Me
MV Ex’s Hate Me

Nói về sức hút của sản phẩm âm nhạc này, đầu tiên phải nhắc tới nội dung ca khúc đi ngược lại xu hướng. Theo đó, thay vì gửi tới khán giả những bản tình ca ngọt ngào, lãng mạn trong ngày Valentine thì  “Ex’s Hate Me” lại lấy cảm hứng từ người yêu cũ để dành cho một nửa thế giới, những người đang cô đơn và đặc biệt hội người yêu cũ khi phải chứng kiến tình cũ tay trong tay với người mới.

Ngoài ra, sự kết hợp giữa B Ray và Grey D (thành viên nhóm Monstar) trong phần lời ca khúc, Masew đảm nhận phần hòa âm và phối khí cũng là yếu tố giúp giai điệu của “Ex’s Hate Me” vừa bắt tai, vừa hiện đại. Giọng rap của B Ray vẫn mang đặc trưng riêng, mạnh mẽ, cuốn hút tai nghe ngay từ những nốt nhạc đầu tiên.

Sau 3 ngày ra mắt, MV “Ex’s Hate Me” của bộ đôi B Ray và Masew vừa nhận được tin vui khi đã leo lên vị trí Top 1 Trending Youtube, cán mốc hơn 5 triệu lượt xem. Cùng với đó, MV “Mượn rượu tỏ tình” của BigDaddy – Emily đã tụt xuống thứ hạng thứ 2, sau một tuần trụ vững ở Top 1 Trending. Đối với khán giả yêu nhạc Việt, đây được xem là dấu hiệu tốt cho Underground đầu năm 2019, bởi chỉ trong một tuần ngắn ngủi, hai ca khúc vừa ra mắt đã chiếm thế thượng phong, giữa một “rừng” sản phẩm âm nhạc được phát hành liên tiếp.

Nhìn lại thị trường nhạc Việt tuần vừa qua, chúng ta đã chứng kiến sự “đổ bộ” của rất nhiều ca khúc mới của cả cộng đồng Underground lẫn mainstream, gồm: Mượn rượu tỏ tình (BigDaddy ft Emily), Mình làm người yêu nhé em (Anh Tú), Trên lầu cao (Rhymastic), Anh không theo đuổi em nữa (Thanh Duy), Ex’s Hate Me (B Ray, Masew ft AMEE). Về lượt view, tính đến thời điểm hiện tại, MV “Mượn rượu tỏ tình” (BigDaddy – Emily) đang dẫn đầu với hơn 15,3 triệu lượt xem, tiếp sau đó là MV “Ex’s Hate Me” – hơn 5 triệu lượt xem, MV “Mình làm người yêu nhé em” – 1,4 triệu lượt xem, MV “Trên lầu cao” – hơn 1 triệu lượt xem, cuối cùng là MV “Anh không theo đuổi em nữa” của Thanh Duy với con cố khá khiêm tốn hơn 418.000 lượt xem.

 

Loading...