MV “Người lạ ơi’ đã phát kỷ lục Vpop khi đạt 200 triệu lượt nghe

Tin ca nhạc: Ca khúc “Người lạ ơi” đã đạt 200 triệu lượt nghe trên Vpop khiến ai cũng không khỏi ngỡ ngàng.

Ra mắt 18-12-2017, Người Lạ Ơi đã trở thành một cơn sốt trong cộng đồng yêu nhạc với những thành tích siêu khủng chỉ trong 2 tuần đầu tiên: sở hữu 100 triệu lượt nghe, chạm đỉnh #zingchart 204 lần, trở thành ca khúc viral nhất đầu năm 2018.

Một trong những ảnh chế hài hước ăn theo trào lưu “Người lạ ơi”

Đến hiện tại, tác phẩm của bộ đôi sản xuất Superbrothers qua phần thể hiện ăn ý giữa Karik và Orange vẫn giữ vững phong độ đỉnh cao của mình khi tiếp tục đứng No.1 #zingchart lần thứ 8 liên tiếp, sở hữu hơn 200 triệu lượt nghe, đạt 220 lần chạm đỉnh.

Loading...
Bên những bản hit được đông đảo fan yêu thích ủng hộ vẫn trụ vững trong Top 4 theo thứ tự từ cao đến thấp là “Người lạ ơi”, “Mình cưới nhau đi”, “Cùng Anh” và “Buồn của Anh”.

Lý giải cho sự thành công của “Người lạ ơi”, chính thể loại nhạc Rap với giai điệu và lời ca mạnh mẽ qua phần thể hiện ấn tượng của Karik đã đem đến làn gió mới cho khán giả giữa thời điểm Vpop quá nhàm chán với các ca khúc pop, ballad. Bên cạnh đó, giọng hát mới lạ mang theo chút ma mị của nữ ca sĩ Orange cùng ca từ dễ thuộc, dễ lan truyền cũng góp phần không nhỏ cho các thành tích mà Người lạ ơi sở hữu.

 

 

Loading...