Nam diễn viên Trung Quốc qua đời ở độ tuổi 23 khi thực hiện clip mạo hiểm

Tin điện ảnh: Nam diễn viên Ngô Vịnh Ninh qua đời do bị trượt tay và ngã xuống trong một lần thực hiện clip mạo hiểm. 

Vào ngày 8/11 vừa qua, đoạn clip ghi hình ảnh đã được đăng tải, nam diễn viên Ngô Vịnh Ninh đã qua đời ở độ tuổi 23. Đến tối ngày 8/12, bạn gái của nam diễn viên mới đến xác nhận và đăng tải thông tin trên mạng xã hội.

Được biết nam diễn viên Ngô Vịnh Ninh sinh ra tại Hồ Nam. Anh đã tham gia đóng phim từ năm 10 tuổi,  chỉ vì muốn kiếm thêm thu nhập phụ giúp mẹ đang ốm đau bệnh tật, nên anh thường xuyên mạo hiểm tính mạng, thử thách bản thân và quay các clip mạo hiểm. Vai diễn này của anh nếu thực hiện tốt sẽ đem lại số tiền 100 ngàn NDT (tương đương 350 triệu đồng). Nhưng thật đáng tiếc là đã có điều không may xảy ra đến với anh

Loading...
Ngô Vịnh Ninh thường đăng lên trên mạng xã hội nhưng bức ảnh mạo hiểm để kiếm lượng like. Anh còn kiếm tiền nhờ những đoạn clip được đăng tải lên.

Sáng ngày 9/12, một đoạn clip được cho là ghi hình vào thời điểm xảy ra tai nạn của Ngô Vịnh Ninh được công bố trên Youtube. Trong clip, Ngô Vịnh Ninh thực hiện động tác vô cùng nguy hiểm khi chỉ bám tay vào thành toà nhà, sau đó, khi anh chàng cố gắng leo lên thì dường như càng leo càng kiệt sức. Cố gắng vùng vẫy trong vòng 20 giây, nam diễn viên không thể chống cự được nữa, trượt tay và ngã xuống phía dưới trong tình trạng không có thiết bị bảo hộ. Đoạn cuối clip còn nghe thấy tiếng hét của Vịnh Ninh.

Ngô Vịnh Ninh luôn chụp hình ở độ cao chóng mặt, khiến người xem không khỏi rợn người.
Loading...