Nam Em “không hối hận” vì MV bị fan cho rằng là “dạo nhái hình ảnh”

Tin ca nhạc: Người đẹp Nam còn thấy vui vì theo cô, hình ảnh trong MV của mình có tốt thì mới được so sánh với hình ảnh của một MV nổi tiếng khác.

Mới đây, Nam Em vừa ra mắt MV Cùng anh đi xa. Tuy nhiên, ngay từ khi ra mắt, khán giả đã nhận ra MV này của cô có những điểm ‘quen quen’. Cụ thể, hình ảnh trong MV Cùng anh đi xa giống hình ảnh trong MV Make me love you của Tae Yeon.

Tạo hình trong MV mới của Nam Em được cho là ‘na ná’ tạo hình của Tae Yeon trong MV Make me love you.

 

Giống đến từng chi tiết

 

Loading...
Thậm chí bối cảnh, phong cách trang điểm cũng có điểm tương đồng.

Và dù dành nhiều thời gian, tâm huyết để đầu tư MV, nhưng Cùng anh đi xa bị nghi ‘đạo nhái’ hình ảnh như vậy, Nam Em vẫn không hối hận vì ‘tôi thấy tôi trong MV đẹp’. Nam Em còn thấy vui vì theo cô, hình ảnh trong MV của mình có tốt thì mới được so sánh với hình ảnh của một MV nổi tiếng khác.

Nam Em xinh đẹp trong MV đầu tay.

Nam Em chia sẻ với asianstarn, cô không ngạc nhiên khi việc cô tuyên bố mỗi tháng sẽ cho ra mắt 1 MV khiến người ta liên tưởng đến lời tuyên bố của 1 người đẹp đi hát khác là Chi Pu

Cùng với lời tuyên bố mỗi tháng sẽ cho ra mắt 1 MV, Nam Em cũng ngầm khẳng định với khán giả cô sẽ rẽ hướng sang lĩnh vực âm nhạc một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp. Người đẹp tin mình sẽ làm được bởi ca hát vốn là ước mơ từ nhỏ của cô.

Tuy nhiên, trước nhiều ý kiến cho rằng Nam Em đang đem chuyện đời tư lên mặt báo để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình, cô và ekip vừa quyết định sẽ tạm dừng đăng tải MV Cùng anh đi xa trên kênh Youtube cá nhân

Nam Em gửi lời xin lỗi người hâm mộ, quyết định gỡ bỏ MV vừa ra mắt để tránh những ý kiến cho rằng cô đang muốn tạo sự chú ý cho sản phẩm thông qua scandal.

Cùng với đó, Nam Em cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả, trong đó có cả khán giả yêu nhạc và những khán giả đã ủng hộ mình thời gian qua vì câu chuyện tình yêu đầy đau đớn với nam danh hài Trường Giang được cô chia sẻ mấy ngày gần đây.

Loading...