Nể phục trước độ hết mình vì diện ảnh của dàn siêu sao này khi phải đóng vai xấu

Làm nghề diễn viên chúng ta đều nghĩ đến những bộ cánh đẹp, những ánh hào quang. Nhưng để có được phần thưởng ai cũng mê đó thì họ phải hy sinh rất nhiều, kể cả hình tượng của mình cho vai diễn.  Có người phải giả thành nam giới có người phải đóng thành góa phụ….. Dưới đây là những vai diễn chúng ta khiến chúng ta phải giật mình khi đọc tên diễn viên.

Hilary Swank, Boys Don’t Cry (1999)

Với vẻ ngoài quyền rũ hút hồn  nhưng ít ai từng biết rằng cô đã từng có vai diễn khiến ngoại hình cô thay đổi một cách chóng mặt. Trong vai diễn này cô diễn viên hấp dẫn này đã phải xoá sạch lớp trang điểm của mình và vào một vai khá gai góc trong bộ phim khiến nhiều người phải rơi nước mắt Boys Don’t Cry (1999).

Loading...

Mỹ nữ hoá “Thị Nở” sau những vai diễn này - 6

Trong phim, cô hoá thân thành Brandon Teena, một cậu bé chuyển giới. Vai diễn mang lại cho cô giải Oscar và sự tôn trọng hoàn toàn từ những đồng nghiệp trong ngành giải trí.

Mariah Carey, Precious (2009)

Diva bốc lửa của chúng ta cũng có lúc chịu hy sinh mình vì vai diễn như thế này. Vào vai một con người không thể bình thường hơn, một nhân viên văn phòng ăn mặc hết sức giản dị.

Mỹ nữ hoá “Thị Nở” sau những vai diễn này - 7

Mariah đã làm một cuộc biến đổi ngoại hình không thể “ngoạn mục” hơn với bộ quần áo cũ mèm, mặt không trang điểm để có thể cảm nhận được nhân vật của mình sâu nhất.

Cameron Diaz, Being John Malkovich (1999)

Nếu bạn là fan cuồng nhiệt của điện ảnh Hollywood thì sẽ không thể không biết Cameron Diaz với thân hình nóng bỏng và sở hữu nụ cười rộng tuyệt đẹp.

Mỹ nữ hoá “Thị Nở” sau những vai diễn này - 8

Thế nhưng sẽ chẳng ai nhận ra người phụ nữ có nụ cười rộng, thân hình khoẻ khoắn hấp dẫn của Cameron trong phim này. Cô đã phải đeo bộ tóc giả rối bời và quần áo thì nhăn nhúm để vào vai người vợ khổ hạnh.

Halle Berry, Monster’s Ball (2001)

Halle Berry từng nổi như cồn trên các tờ tạp chí lớn bởi thân hình sexy quyến rũ và khả năng diễn xuất cực kỳ tuyệt vời trong vai diễn “Miêu Nữ” .  Thế nhưng trong Monster’s Ball lại là một điều hoàn toàn khác biệt, hy sinh của cô cho vai diễn này chính xác là không trang điểm và lên hình. Để phù hợp với nhân vật mạnh mẽ, thô ráp của mình là một người phụ nữ goá chồng, cô đã phải để mặt mộc khi quay phim.

Mỹ nữ hoá “Thị Nở” sau những vai diễn này - 5

Tuy nhiên, phần thưởng lại là quả ngọt chưa ai từng được ăn là giải Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất năm đó. Cô cũng là người Mỹ gốc Phi đầu tiên được vinh dự nhận giải thưởng này.

Anne Hathaway, Princess Diaries (2001)

Nữ hoàng Trắng lung linh trong Alice in Wonderland đã từng có một quá khứ điện ảnh như thế này.

Mỹ nữ hoá “Thị Nở” sau những vai diễn này - 9

Khi vào vai cô công chúa thất lạc, Anne phải hoá thân mình là một cô bé mọt sách, ngớ ngẩn, tầm thường trước khi có thể biến thành con thiên nga hoàng gia ai cũng yêu thích.

Nicole Kidman, The Hours (2002)

Đây có lẽ là màn hóa thân khiến hầu hết chúng ta hết sức bất ngờ cho tới khi danh tính của các diễn viên được tiết lộ. Bạn có tin được không người phụ nữ già nua kia lại chính là Nicole Kidman

Thiên nga nước Úc phải dành hàng giờ để hoá trang cho “xấu đi”, thậm chí còn phải gắn mũi giả. Vai diễn của cô là nhà văn huyền thoại Virginia Wolf trong phim The Hours. Ngoài ra Nicole còn phải học viết bằng tay phải để hoá thân hoàn toàn toàn vào vai diễn của mình.

Loading...