Minh Tú lập kỷ lục cho Việt Nam tại Next Top Model châu Á

Với thành tích ở top 8 hiện tại, Minh Tú trở thành đại diện Việt Nam có thứ hạng chung cuộc cao nhất tại “Asia’s Next Top Model”.

Tập 6 chương trình Asia’s Next Top Model mùa 5 lên sóng tối 10/5. Thử thách chính dành cho các thí sinh ở tập này là chụp hình trong bồn tắm để quảng cáo cho một sản phẩm sữa tắm.

Việc tạo dáng khi ngâm mình dưới nước khiến nhiều thí sinh gặp khó khăn, trong đó có đại diện Việt Nam Minh Tú. Cô gặp rắc rối với kính áp tròng, khiến host Cindy Bishop cho rằng Minh Tú sợ nước.

Loading...

Sau khi tháo kính áp tròng, Minh Tú thực hiện thử thách tự tin hơn và được giám đốc sáng tạo Yu Tsai khen làm tốt. Kết quả, Minh Tú chỉ nhận được tổng điểm 36,5 và được gọi tên ở vị trí thứ bảy. Như vậy, đến lúc này, Minh Tú là đại diện Việt Nam đạt thành tích tốt nhất ở Asia’s Next Top Model.

Thành quả lao động của Minh Tú trong tập 6.

Với những lời đồn về một tương lai khả quan cho đại diện Việt Nam ở mùa giải thứ 5, tin rằng Minh Tú sẽ không chỉ dừng lại ở con số 8 mà sẽ còn tiến xa hơn nữa. “Asia’s Next Top Model 5” phát sóng lúc 20h thứ 4 hàng tuần trên kênh StarWorld

Loading...