Ngô Kiến Huy làm sinh nhật bất ngờ cho Khổng Tú Quỳnh trên đỉnh Fansipan

Cặp đôi Ngôi Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã có những kỷ niệm đáng nhớ, khó quên trong chương trình truyền hình thực tế “Việt Nam tươi đẹp” tuần này.

Ngược về phía Tây Bắc của Tổ quốc, hành trình “Việt Nam tươi đẹp” di chuyển đến Sapa – một huyện vùng cao của tỉnh Lào Cai. Cặp đôi Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã có những kỷ niệm thú vị, đáng nhớ tại vùng đất này.

Loading...
Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh ăn sáng ở Sapa

Cặp đôi đã cùng nhau thưởng thức bữa ăn sáng tại khu nghỉ dưỡng nổi tiếng Sapa, đi dạo tại hồ bơi vô cực độc đáo và cùng nhau chạy xe đạp ngắm nhìn khung cảnh núi rừng, ruộng bậc thang đậm chất Tây Bắc.

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đi dạo quanh bờ biển ở Sapa

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh di chuyển đến nóc nhà Đông Dương bằng cáp treo, cả hai cùng bất ngờ khi nhìn thấy cả bầu trời mây trắng bông bềnh lướt qua ngang mình, khung cảnh núi rừng Tây Bắc hùng vĩ.

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đạp xe ở Sapa

Nhân dịp sắp đến ngày sinh nhật của người yêu (22/11/2017), chuyến đi diễn ra vào ngày 16 và 17/11 nên Ngô Kiến Huy đã cố tình tổ chức sinh nhật sớm và bất ngờ cho Khổng Tú Quỳnh ngay tại đỉnh Fansipan – đỉnh núi cao nhất 3 nước Đông Dương, hay còn được mệnh danh là “Nóc nhà Đông Dương”. Khổng Tú Quỳnh vỡ òa trong hạnh phúc, ôm chầm lấy Ngô Kiến Huy trong tiết trời Sapa dưới 10 độ C. Khổng Tú Quỳnh chia sẻ: “Đây là sinh nhật đặc biệt nhất đối với Quỳnh suốt 26 năm qua, được đón sinh nhật bất ngờ, nhất là lại ở một nơi cao nhất Việt Nam. Quỳnh sẽ không bao giờ quên cái cảm giác được Ngô Kiến Huy tổ chức sinh nhật tại nơi lãng mạn và ý nghĩa thế này”.

Cặp đôi Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh hạnh phúc trong kỳ nghỉ tại Sa Pa

Sau khi đi cáp treo, để lên tới đỉnh núi Fansipan cao 3.143 m, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh phải vượt qua 600 bậc thang để được chạm tay vào cột mốc ghi dấu là “nóc nhà Đông Dương”.

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh được dự Lễ thượng cờ

Điều đặc biệt, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh được dự Lễ thượng cờ, chiêm ngưỡng lá cờ Tổ quốc tung bay trong gió giữa đại ngàn Tây Bắc mà không phải ai cũng có cơ hội dự khi đến đây. Trên đỉnh Fansipan, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh cùng ngắm những biển mây tuyệt đẹp, thiên nhiên huyền ảo, núi non hùng vĩ và cùng nhau ghi lại những bức ảnh lưu giữ kỷ niệm tuyệt vời của cả hai.

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh hạnh phúc trong chuyến hành trình

Hành trình Sapa của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh sẽ được lên sóng vào Chủ nhật, ngày 26 tháng 11 trên kênh HTV9 và phát lại trên HTV7.

 

Loading...