Những ngôi sao Vpop hiện tại đều nhờ các nghệ sĩ này nâng đỡ

Không ai có thể quên đi những người nghệ sĩ đã đứng đằng sau làm hậu thuẫn cho những ngôi sao Vpop này từ lúc mới chập chững bước chân vào nghề.

Đàm Vĩnh Hưng được Hoài Linh, Vũ Hà giúp đỡ khi mới vào nghề

Theo tin ca nhạc, để có những thành công như thời điểm hiện tại, “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng đã may mắn gặp và nhận được sự giúp đỡ của danh hài Hoài Linh và người bạn thân là nam ca sĩ Vũ Hà.

Loading...

Cụ thể, trong một lần về Việt Nam biểu diễn, tình cờ nghe được giọng hát của Đàm Vĩnh Hưng, danh hài Hoài Linh đã ngay lập tức có thiện cảm với giọng hát này. Anh đã chỉ cho đàn em điểm mạnh, điểm yếu trong giọng hát và giúp đỡ toàn bộ kinh phí để Đàm Vĩnh Hưng thực hiện CD đầu tay. Chính nhờ thế mà Đàm Vĩnh Hưng có những bước ngoặt trong sự nghiệp.

Sự nghiệp của những ngôi sao Vpop đều nhờ những nghệ sĩ này
Sự nghiệp của những ngôi sao Vpop đều nhờ những nghệ sĩ này

Về phía Vũ Hà, nam ca sĩ cũng là người đã nhiệt tình giúp đỡ bạn mình ngay từ khi Đàm Vĩnh Hưng mới vào nghề. Trong chương trình “Sau ánh hào quang”, giọng ca “Búp bê Chamiao” và Đàm Vĩnh Hưng đã cùng nhau ngồi lại, xúc động nhớ về thời điểm anh dẫn Mr. Đàm đi xin hát tại các phòng trà nơi mình biểu diễn. Tuy nhiên, khi Đàm Vĩnh Hưng được nhận, anh cũng bị bầu show gạt bớt xuất diễn của mình để nhường cho người bạn thân.

Hoài Lâm được Đàm Vĩnh Hưng giúp đỡ nhiệt tình khi mới vào nghề

Đáp lại tình cảm mà Hoài Linh dành cho mình trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng hết lòng nâng đỡ cho Hoài Lâm – con trai nam danh hài từ khi còn thiếu niên tới khi vào nghề. Về công ty của Mr. Đàm từ năm 14 tuổi, Hoài Lâm được “Ông hoàng nhạc Việt” cho đi học và dạy làm mọi thứ về nghệ thuật. Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ rằng anh xem Hoài Lâm như con trai ruột.

Có thời điểm, Hoài Lâm hát phòng trà chỉ được từ 150-200 ngàn đồng mỗi đêm thôi, vì lúc đó Lâm chưa nổi tiếng, chỉ là ca sĩ triển vọng. Đàm Vĩnh Hưng đã âm thầm cổ vũ tinh thần cho học trò bằng cách nhắn với các chủ phòng trà tạo điều kiện để Hoài Lâm trở lại với sân khấu. Đây được xem là động lực lớn cho giọng ca “Xin lỗi vì đã yêu em” trong quá trình hoạt động nghệ thuật sau này.

Noo Phước Thịnh được Thuỷ Tiên phát hiện, giúp đỡ khi mới vào nghề

Trước khi trở thành ca sĩ, Noo Phước Thịnh được biết đến với vai trò người mẫu ảnh của các tạp chí tuổi teen những năm 2007-2008. Thời điểm đó, khả năng âm nhạc của anh vô tình được phát hiện và giúp đỡ nhiệt tình bởi ca sĩ Thủy Tiên. Khi cô tuyên bố sẽ dìu dắt “đàn em” theo con đường ca hát, hầu hết mọi người đều không tin tưởng và cho rằng, đây lại là một hiện tượng “hotboy biết hát” chóng nổi sớm tàn. Những thành công liên tục của Noo Phước Thịnh sau đó đã chứng tỏ rằng, Thuỷ Tiên không hề sai lầm khi tin tưởng vào cậu hotboy ngày nào.

Loading...