Người đẹp “Giền Mì Gõ” khoe dáng trong phòng tập

Điện ảnh : Trang Phi được giới trẻ biết đến trong series phim hài ngắn Giền Mì Gõ… với gương mặt xinh xắn, cùng body siêu “nóng bỏng” khiến fan nóng mắt

Phi Huyền Trang (thường gọi Trang Phi) nổi lên từ việc làm người mẫu trong những MV ca nhạc dần lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Trang Phi quê gốc ở Hải Phòng còn là một mẫu thời trang có thân hình nóng bỏng.

Cô nàng gốc Hải Phòng còn là một mẫu thời trang có thân hình nóng bỏng.

Bí quyết để có thân hình nóng bỏng như bây giờ là nhờ cô chăm chỉ luyện tập. Cô cho biết “Mình thường tập gym vào sáng sớm trước khi đi làm, còn ngày nào đi làm quá sớm thì tranh thủ lúc chiều hoặc tối sau khi kết thúc công việc”.

ô phải chuẩn bị kỹ lưỡng từ việc tăng cường tập luyện tới chế độ ăn để khi lên hình được đẹp.

Tên tuổi của cô được biết đến nhiều hơn khi cô tham gia phim điện ảnh Lời nguyền gia tộc. Trong phim, Phi Huyền Trang đảm nhận vai nữ chính và có nhiều cảnh để lộ cơ thể. Nữ diễn viên sinh năm 1988 cho biết, cô phải chuẩn bị kỹ lưỡng từ việc tăng cường tập luyện tới chế độ ăn để khi lên hình được đẹp.

Nhưng bộ phim mà người đẹp đã từng tham gia như Mắt lụa, Không thể ngừng yêu, Săn vàng, series phim hài ngắn Giền Mì Gõ… Cô được chú ý nhờ gương mặt xinh xắn và thân hình gợi cảm.

Để có thân hình nóng bỏng như hiện giờ Trang Phi cho hay, bữa sáng cô ăn bình thường, ăn những gì mình thích. Buổi trưa cô không ăn tinh bột và đồ ngọt. Buổi tối chủ yếu ăn hoa quả và uống sữa không đường. “Mình ăn uống theo chế độ của huấn luận viên đưa ra và tập nghiêm túc theo hướng dẫn, tăng và giảm số đo theo nhu cầu, theo mong muốn là hoàn toàn có thể” – hot girl Hải Phòng cho hay.

Cô cho hay về thời gian biểu: “Mình thường tập gym vào sáng sớm trước khi đi làm, còn ngày nào đi làm quá sớm thì tranh thủ lúc chiều hoặc tối sau khi kết thúc công việc”.

Phi Huyền Trang cho hay cô không ăn khuya, không ăn nhiều chất béo, đồ chiên xào dầu mỡ. Cô cũng không ăn nhiều tinh bột khiến cơ thể tăng cân không kiểm soát. Ngược lại Phi Huyền Trang ăn nhiều chất tạo và giữ nuôi cơ, uống nhiều nước, ăn nhiều sữa chua trái cây bổ sung vitamin làm đẹp vóc dáng. Đặc biệt mỗi ngày cô nàng luôn uống đủ 3 ly sữa tươi.

Cân nặng cũng là điều cô luôn quan tâm. Tăng hay giảm cân đều khiến Trang Phi thấy lo lắng.

 

Loading...

 

Loading...