Nhận định RKC Waalwijk vs NEC Nijmegen, 02h00 ngày 24/11: Vòng 15 Hạng 2 Hà Lan

Nhận định RKC Waalwijk vs NEC Nijmegen, 02h00 ngày 24/11 trong khuôn khổ vòng 15 giải hạng 2 Hà Lan.

Nhận định RKC Waalwijk vs NEC Nijmegen

Nhận định RKC Waalwijk vs NEC Nijmegen

Được đánh giá rất cao và là ứng viên nặng ký cho tấm vé lên hạng nhưng những gì NEC Nijmegen thể hiện từ đầu mùa là tương đối thất vọng. Nhưng dù sao họ vẫn còn khá hơn RKC Waalwijk ở vị trí và số điểm giành được. Nếu như chủ nhà trong ngày hôm nay mới có 14 điểm cùng vị trí thứ 15 thì NEC Nijmegen đã tích lũy được 22 điểm và đang xếp thứ 8.

Việc phải tiếp đón NEC Nijmegen trong hoàn cảnh đó là quá khó cho đội chủ sân NEC Nijmegen. Bởi lẽ, NEC Nijmegen đang có tỷ số bóng đá vô cùng ấn tượng với toàn thắng trong cả 5 lần đụng độ vừa qua trong đó có 3 trận ngay trên sân của RKC Waalwijk. Rõ ràng với vị thế và đối đầu như vậy, việc NEC Nijmegen được đánh giá cao hơn cũng là điều không bất ngờ.

Bên cạnh đó, mặc dù RKC Waalwijk tấn công không tồi với 6 bàn ở 3 vòng vừa qua nhưng thủ lại kém khi lọt lưới tới 8 lần. Trong khi đó, NEC Nijmegen cũng chưa cho thấy khả năng phòng ngự hiệu quả khi thủng lưới tới 11 lần ở 4 vòng gần nhất.

tỷ lệ chơi châu Á, 2 lần gần nhất ghé thăm sân của RKC Waalwijk, NEC Nijmegen đều chấp ở mức 1 hòa. Sự đánh giá của cổng game với các vị khách không được như lịch sử bởi NEC Nijmegen chơi thiếu ổn định khi chỉ thắng được 1/4 vòng vừa qua. Vì vậy, báo thể thao nhận định nên chọn chủ nhà cho cuộc chiến này!

Loading...

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: RKC Waalwijk (+1/2) cả trận
DỰ ĐOÁN: 2-2
THAM KHẢO: Tài hiệp 1

Loading...

"Những phân tích tin thể thao 24h mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên chắc chắn. Để có cái nhìn toàn diện hơn, người chơi nên tự phân tích và đánh giá từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Hãy luôn tuân thủ quy định pháp luật và chơi có trách nhiệm."