Nhân vật ngoài hành tinh cực ấn tượng trong phim Men in black

Bên cạnh phần nội dung phim vô cùng giải trí thì một số nhân vật ngoài hành tinh đã khiến khán giả cực ấn tượng trong bộ phim ‘Men in black’.

Đặc vụ Frank

Một bộ phim điện ảnh của Men in Black thực chất lại là một sinh vật ngoài hành tinh trong hình dạng chú chó Pug nhỏ xinh. Với bản tính lẻo mép và tinh ranh nhưng cực kì thông minh, anh chàng không chỉ giúp Đặc vụ J và Đặc vụ K đánh bại được quái vật Serleena (Lara Flynn Boyle) mà còn mang đến vô số tràng cười cho khán giả. Bộ phim này đã lấy được rất nhiều cảm tình của khán giả, vì thế nên bộ phim này rất được yêu thích.

Loading...
Men in black
Đặc vụ Frank

Neeble, Geeble, Sleeble và Mannix

Những anh chàng này xuất hiện trong cả ba phần phim và khiến khán giả không ít lần phải ôm bụng cười bởi độ ‘lầy lội’ khó ai sánh bằng. Bộ tứ này thường xuyên xuất hiện trong trạng thái ‘phê pha’ bởi ghiền cà phê nặng. Mạnh miệng và thích ‘chém gió’ là thế nhưng chúng thường xuyên trốn trước trong những nhiệm vụ nguy hiểm và cũng là những kẻ đầu tiên xách vali đi khỏi trái đất nếu nghe tin thế giới sắp bị hủy diệt. Cả Frank lẫn anh em nhà sâu sẽ trở lại trong Men in Black: International.

Jack Jeebs

Bộ phim này vốn dĩ không để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Nhân vật trong phim này có bản tính khá kẻo mép, và thể hiện là một tay buôn lậu đã có kinh nghiệm nên anh chàng này khá lì lợm. Sang phần thứ 2 bản tính ‘lầy’ của Jack lại tái phát và tiếp tục được Đặc vụ K tặng một chiếc đầu mới. Gương mặt hài hước và bản tính thích càm ràm chính là thứ giúp anh chàng trở nên nổi bật trong một rừng người ngoài hành tinh của MIB.

Edgar 

Đây là một vai phản diện đầu tiên của bộ phim, là tạo hình một con bọ ngoài hành tinh khổng lồ. Con bọ thuộc chủng tộc Orthopterous Exomorph đã đáp xuống trái đất để tìm kiếm Dải Ngân Hà và trà trộn vào người dân bằng cách ăn thịt rồi khoác lên bộ da của anh nông dân xấu số Edgar.

Cuối phim, gã lộ rõ nguyên hình là một con gián khổng lồ với tốc độ và sức mạnh siêu phàm cùng tạo hình vô cùng đáng sợ. May mắn là Đặc vụ K đã tiêu diệt được con quái vật này bằng một cách còn ghê rợn hơn. Edgar đã góp công rất lớn trong thành công của Men in Black và giúp loạt phim được đông đảo người hâm mộ đón nhận.

Những bộ phim mà tin giải trí chia sẻ cho bạn đều làm cho người xem cười ngặt nghẽo. Đây cũng là những bộ phim hay nhất, chiếm được nhiều tình cảm của khán giả nhất.

Loading...