Những nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới

Hiện tại, có khá nhiều nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới có cả K-pop và âm nhạc quốc tế. Dưới đây là một số nhóm nhạc đang rất được công chúng yêu mến và nổi tiếng mà asianstar.info tổng hợp được.

Nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới Blackpink

Những nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới

Blackpink là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập bởi công ty YG Entertainment vào năm 2016. Nhóm gồm 4 thành viên là Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa. Blackpink nhanh chóng đạt được sự nổi tiếng và trở thành một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu thế giới.

Blackpink được biết đến với những ca khúc ăn khách như “Whistle”, “Boombayah”, “Playing with Fire”, “Ddu-Du Ddu-Du”, “Kill This Love” và “How You Like That”. Âm nhạc của nhóm kết hợp các yếu tố nhạc pop, hip-hop và điện tử, tạo nên âm hưởng sôi động và cuốn hút.

Blackpink cũng nổi tiếng với phong cách biểu diễn mạnh mẽ, sân khấu hoành tráng và hình ảnh thời trang độc đáo. Nhóm đã thu hút một lượng fan hâm mộ rất đông đảo, không chỉ ở Hàn Quốc và Châu Á, mà còn trên toàn thế giới.

Blackpink cũng có nhiều thành tích đáng chú ý trong ngành công nghiệp giải trí, bao gồm việc đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc, phá vỡ các kỷ lục YouTube, biểu diễn tại các sự kiện lớn và hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Với sự thành công và sự tầm ảnh hưởng của mình, Blackpink đã xây dựng được một vị trí vững chắc trong làng nhạc và trở thành một biểu tượng của K-pop trong cộng đồng âm nhạc quốc tế.

Nhóm nhạc BTS

BTS

BTS (viết tắt của Bangtan Sonyeondan) được coi là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới. Được thành lập vào năm 2013 bởi công ty Big Hit Entertainment, BTS gồm 7 thành viên là RM, Jin, Suga, J-Hope, Jimin, V và Jungkook.

BTS nổi tiếng với âm nhạc phong phú và đa dạng, kết hợp các yếu tố như hip-hop, pop, R&B và rock. Các ca khúc của nhóm thường mang thông điệp tích cực và gửi lời động viên, gắn kết với các fan và mang lại sự đồng cảm cho người nghe.

Nhóm đã đạt được rất nhiều thành công và ghi dấu ấn trong ngành công nghiệp âm nhạc. Các album của BTS thường xuyên đứng đầu bảng xếp hạng và bán chạy trên toàn thế giới. Họ đã giành nhiều giải thưởng quốc tế, bao gồm cả các giải Grammy và Billboard Music Awards.

Với sự ảnh hưởng của mình, BTS đã góp phần lan tỏa và tạo nên cầu nối văn hóa giữa Hàn Quốc và các quốc gia khác trên toàn thế giới. Nhóm được xem là một biểu tượng của K-pop và có một sự phủ sóng rộng lớn trong cộng đồng âm nhạc quốc tế.

Nhóm nhạc The Beatles

The Beatles

The Beatles được coi là nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới và có một sự ảnh hưởng vô cùng to lớn trong lĩnh vực âm nhạc. Nhóm được thành lập vào năm 1960 tại Liverpool, Anh Quốc, và gồm bốn thành viên là John Lennon, Paul McCartney, George Harrison và Ringo Starr.

The Beatles tiếp cận âm nhạc với một phong cách mới mẻ và sáng tạo, kết hợp các yếu tố rock ‘n’ roll, pop, folk và psychedelic. Âm nhạc của họ mang đến những giai điệu độc đáo, lời bài hát tinh tế và những sáng tác đột phá trong việc sáng tác và sản xuất âm nhạc.

Nhóm phát triển nhanh chóng và trở thành hiện tượng toàn cầu vào những năm 1960. Những album như “Sgt. Pepper’s Lonely Hearts Club Band,” “Abbey Road” và “The White Album” đã trở thành những kiệt tác của âm nhạc và có sự ảnh hưởng sâu sắc đến ngành công nghiệp âm nhạc.

Loading...

Nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới One Direction

Nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới One Direction

One Direction là một nhóm nhạc nam người Anh-Ireland được thành lập thông qua chương trình truyền hình The X Factor năm 2010. Nhóm bao gồm các thành viên Harry Styles, Niall Horan, Liam Payne, Louis Tomlinson và trước đây còn có thành viên Zayn Malik trước khi anh rời nhóm vào năm 2015.

One Direction nhanh chóng đạt được thành công và trở thành một hiện tượng toàn cầu trong làng nhạc pop. Nhóm phát hành nhiều album thành công như “Up All Night,” “Take Me Home,” “Midnight Memories,” “Four” và “Made in the A.M.” Những bài hát nổi tiếng của nhóm bao gồm “What Makes You Beautiful,” “Story of My Life,” “Drag Me Down” và “Best Song Ever”.

One Direction thu hút một lượng fan hâm mộ đông đảo trên toàn thế giới, gọi là Directioners, và nhóm đã thực hiện nhiều tour diễn lớn trên toàn cầu. Sự thành công của nhóm không chỉ nằm ở âm nhạc mà còn ở sự gắn kết và cái nhìn gần gũi với fan hâm mộ.

Maroon 5 nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới

Maroon 5 nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới

Maroon 5 là một nhóm nhạc pop-rock người Mỹ được thành lập vào năm 1994 dưới tên Kara’s Flowers. Nhóm bao gồm các thành viên Adam Levine, Jesse Carmichael, Mickey Madden, James Valentine và Matt Flynn. Tuy nhiên, Matt Flynn sau đó rời nhóm và được thay thế bởi Sam Farrar.

Maroon 5 nổi tiếng với âm nhạc đa dạng kết hợp giữa pop, rock, funk và R&B. Nhóm đã phát hành nhiều album thành công như “Songs About Jane” (2002), “It Won’t Be Soon Before Long” (2007), “Hands All Over” (2010), “Overexposed” (2012), “V” (2014) và “Red Pill Blues” (2017).

Những bài hát nổi tiếng của Maroon 5 bao gồm “This Love,” “She Will Be Loved,” “Moves Like Jagger,” “Sugar,” “Girls Like You” và nhiều bản hit khác. Nhóm đã nhận được nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá như Grammy Awards và MTV Video Music Awards.

Maroon 5 đã thu hút một lượng fan hâm mộ rộng khắp trên toàn thế giới. Với sự tổng hợp âm nhạc đa dạng và giọng ca đặc biệt của Adam Levine, nhóm đã trở thành một trong những nhóm nhạc nổi tiếng và ảnh hưởng nhất thế giới. Các buổi diễn trực tiếp của Maroon 5 cũng luôn thu hút sự chú ý và sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả.

Nhóm nhạc Bigbang

Bigbang

Big Bang là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập vào năm 2006 bởi công ty giải trí YG Entertainment. Nhóm gồm 5 thành viên gồm G-Dragon, T.O.P, Taeyang, Daesung và Seungri. Big Bang đã trở thành một biểu tượng của làn sóng Hallyu (Hàn Quốc phổ biến văn hóa) và được công nhận là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng nhất và thành công nhất thế giới.

Big Bang đã phát hành nhiều album thành công và có ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp âm nhạc. Một số album nổi tiếng của nhóm bao gồm “Made” (2016), “Alive” (2012), “Tonight” (2011), “Remember” (2008) và “Hot Issue” (2007). Nhóm cũng có nhiều bài hát hit như “Fantastic Baby,” “Bang Bang Bang,” “Haru Haru,” “Lies” và “Last Farewell”.

Big Bang đã giành được nhiều giải thưởng âm nhạc quan trọng trong sự nghiệp của họ, bao gồm cả các giải thưởng tại MAMA (Mnet Asian Music Awards), Melon Music Awards và Golden Disk Awards. Nhóm cũng đã tổ chức nhiều buổi diễn trực tiếp và tour diễn quốc tế, thu hút hàng triệu fan trên khắp thế giới.

Trên đây là danh sách nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, hy vọng rằng bạn đã nắm được các thông tin thú vị rồi nhé

Xem thêm: Nhóm nhạc astro: Thông tin nhóm nam thần tượng Kpop

Xem thêm: Nhóm nhạc T Ara? Những thông tin liên quan đến T ara?

 

Loading...