Điểm qua những bộ phim chiếu rạp hay nhất được ra mắt trong tháng này

Một mùa hè sôi động đang đến gần và bạn không thể nào bỏ lỡ những bộ phim chiếu rạp cực hay này sẽ đổ bộ ngay trong tháng 6, đánh dấu một bước tiến mới của nền điện ảnh.

Godzilla: King the monsters – Chúa tể Godzilla

Đây là một bộ phim thuộc thể loại vũ trụ điện ảnh quái vật đang được công chiếu từ ngày 31/5 trên các rạp toàn quốc.  Bộ phim này là một hành trình phiêu lưu sử thi mà trong đó Godzilla sẽ phải đối đầu với những quái vật có sức tàn phá kinh hoàng từng thống trị thế giới thuở sơ khai…

phim chiếu rạp
Godzilla: King the monsters – Chúa tể Godzilla

Chúa tể Godzilla đi sâu khai thác những nỗ lực phi thường của tổ chức bí mật trực thuộc Monarch cùng các thành viên của nó trong công cuộc nghiên cứu và kiểm soát hoạt động của các loài sinh vật cổ đại khổng lồ trên Trái đất, trong đó bao gồm cả Godzilla – sinh vật đã có những cuộc đối đầu long trời lở đất với Bò sát bay Rodan và kẻ thù không đội trời chung của là Rồng ba đầu Ghidorah. Cuộc đụng độ giữa các quái vật khổng lồ, được tạo hình bởi CGI chân thật chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả cuộc chiến mãn nhãn, epic không thua kém gì Avengers: Endgame hay Aquaman.

Loading...

Toy Story 4 – Câu chuyện đồ chơi 4

Bộ phim thuộc thể loại kinh điển quá hoàn hảo khi rất nhiều người đang chờ mong bộ phim này ra rạp để xem. Sau khi phát hành 3 phần trước, bộ phim đã chiếm được rất nhiều tình cảm của người xem. Với 3 phần trên kia đã quá hoàn hảo liệu phần 4 này sẽ hoàn hảo hay không? Hãy cùng chờ đón bộ phim này sẽ ra rạp vào ngày 21/6 tới đây nhé.

Cốt truyện của bộ phim này kể về một cô bé Bonnie mang tất cả đám đồ chơi đi du lịch cùng với gia đình mình, Woody đã vô tình hội ngộ với người bạn biệt tích lâu năm, Bo Peep – một búp bê đồ chơi có tinh thần thám hiểm. Khó khăn và hiểm nguy trong chuyến hành trình đã khiến Bo Peep tin rằng mình có thể có một cuộc sống phiêu lưu thú vị hơn là làm một món đồ chơi bằng sứ. Khi Woody và Bo Peep nhận ra họ là những món đồ chơi thuộc về hai thế giới khác nhau, họ đã sớm cảm nhận được những mối lo lắng của mình. Với những tình tiết câu chuyện khá thú vị cùng với những diễn viên đồ họa đẹp mắt, bộ phim cũng đã chiếm được rất nhiều tình cảm của người xem.

X-men: Phượng hoàng bóng tối

Tiếp tục đến với một bộ phim thể loại hành động, viễn tưởng bạn sẽ theo sát nhân vật Jean Grey – X-men mạnh nhất và có nguy cơ tiêu diệt thế giới. Ở phần phim này, Jean bắt đầu phát sức mạnh và dần trở thành phiên bản “phượng hoàng bóng tối”. Các thành viên X-men sẽ phải ngăn chặn để lịch sử không lặp lại một lần nữa, nhất là trong bối cảnh không có Wolverine. Bộ phim này sẽ được công chiếu trong ngày 7/6 trên rạp chiếu phim toàn quốc.

Bạn đã cùng tin giải trí đi điểm qua những bộ phim đáng xem nhất sẽ chiếu trong rạp vào tháng này. còn rất nhiều bộ phim hấp dẫn khác nữa đấy, hãy cùng chờ xem nhé.

Loading...