Những bộ phim ma hài Việt Nam hấp dẫn lôi cuốn người xem

Phim ma hài Việt Nam thường được biết đến với những thước phim kinh dị mang tính giải trí kết hợp với yếu tố hài hước và ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Điều này tạo nên một phong cách riêng biệt và đặc trưng cho điện ảnh ma Việt Nam. Cùng asianstar.info tìm hiểu những bộ phim ma Việt Nam qua bài viết dưới đây nhé.

Phim ma hài Việt Nam – Mười (2007)

Những bộ phim ma hài Việt Nam hấp dẫn lôi cuốn người xem

“Mười” là một bộ phim ma Việt Nam xuất sắc, được công chiếu vào năm 2007. Bộ phim có thời lượng 98 phút và được đạo diễn bởi Kim Thái Kinh. Các diễn viên chính trong phim bao gồm Jo An, Hồng Ánh, Anh Thư, Bình Minh và Lý Nhã Kỳ.

Câu chuyện của “Mười” xoay quanh nhân vật Yoon Hee, một nhà văn trẻ, cùng với bạn của cô là Seo Yeon, đến Việt Nam để tìm hiểu về câu chuyện bí ẩn của một cô gái được gọi là “Mười” và một bức chân dung ma quỷ, nhằm tìm cảm hứng cho việc sáng tác. Phim đi sâu vào quan niệm tâm linh của người phương Đông và mang đến những yếu tố ma quái đặc trưng.

Ngôi Nhà Trong Hẻm (2007) là bộ phim ma hài Việt Nam hay

“Ngôi Nhà Trong Hẻm” là một bộ phim kinh dị và tâm lý của Việt Nam, được công chiếu vào năm 2007. Bộ phim có thời lượng 93 phút và được đạo diễn bởi Lê Văn Kiệt. Các diễn viên chính trong phim bao gồm Ngô Thanh Vân, Trần Bảo Sơn, Bùi Văn Hải và nhiều diễn viên khác.

Câu chuyện của phim xoay quanh một cặp vợ chồng trẻ. Ban đầu, họ có một gia đình nhỏ hạnh phúc, nhưng bi kịch ập đến khi người vợ sảy thai. Sau thời gian ở bệnh viện, khi trở về nhà, người vợ bắt đầu trở nên điên cuồng vì đau đớn mất con. Đồng thời, những sự kiện kỳ lạ và bí ẩn liên tục xảy ra trong căn nhà của họ.

 Lời Nguyền Huyết Ngải (2012)

 Lời Nguyền Huyết Ngải (2012)

“Lời Nguyền Huyết Ngải” là một bộ phim ma hài Việt Nam được công chiếu vào năm 2012. Bộ phim có thời lượng 90 phút và được đạo diễn bởi Bùi Thạc Chuyên. Các diễn viên chính trong phim bao gồm Phan Anh, Trịnh Minh Huy, Yu Dương, Đỗ Văn Hoàng, Thành Lộc và Như Quỳnh.

Loading...

Câu chuyện của phim xoay quanh ba sinh viên trường y là Khải, Bình và Tùy. Họ tình cờ khám phá ra một loại dây leo đặc biệt có khả năng “cải tử hoàn sinh” và quyết định chọn nó làm đề tài nghiên cứu. Tuy nhiên, từ đó, những sự kiện kỳ lạ và bí ẩn liên tục xảy ra trong cuộc sống của họ.

Quả Tim Máu (2014)

“Quả Tim Máu” là một bộ phim ma hài Việt Nam được công chiếu vào năm 2014. Bộ phim có thời lượng 97 phút và được đạo diễn bởi Victor Vũ. Các diễn viên chính trong phim bao gồm Nhã Phương, Thái Hòa, Hoàng Bách, Quý Bình, NSND Kim Xuân và Tú Vi.

Câu chuyện của phim bắt đầu với nhân vật Linh, người sau khi thay tim bắt đầu trải qua những giấc mơ kỳ lạ liên tục. Linh tình cờ gặp gỡ Tâm, và sau khi thăm hiểu, Linh nhận ra rằng Tâm chính là chồng của người đã hiến tim cho mình. Linh và chồng Sơn quyết định ở lại để tham dự lễ 49 ngày của Phương, người đã hiến tim. Tuy nhiên, càng ngày, những sự kiện kỳ dị và bí ẩn xảy ra ngày càng nhiều và đe dọa Linh và gia đình.

Cô Hầu Gái (2016)

“Cô Hầu Gái” là một bộ phim ma hài và giật gân của Việt Nam được công chiếu vào năm 2016. Bộ phim có thời lượng 106 phút và được đạo diễn bởi Derek Nguyễn. Các diễn viên chính trong phim bao gồm Nhung Kate, Jean Michel Richaud và NSND Kim Xuân.

Câu chuyện của phim xoay quanh nhân vật Linh, một cô gái trẻ đến xin làm hầu gái tại một dinh thự xa hoa ở đồn điền cao su Sa Cát. Dinh thự này được cho là đầy những linh hồn ma oán giận. Trong quá trình làm việc tại dinh thự, Linh và ông chủ góa vợ của dinh thự, Sebastien, phát sinh tình cảm với nhau. Tuy nhiên, cả hai người dần dần bị cuốn vào một vòng luẩn quẩn đầy yêu đương, thù hận, đau đớn và dằn vặt.

Xem thêm: Phim học đường Việt Nam được các bạn trẻ yêu thích

Xem thêm: Các bộ phim hình sự Việt Nam đặc sắc nhất

Trên đây là danh sách các bộ phim ma hài Việt Nam, bạn có thể cùng bạn bè người thân xem phim để có giây phút hồi hộp kịch tính nhé.

Loading...