Những cái kết “lãng lẹt” nhất của phim Hàn khiến người xem ám ảnh

Cái chết của nhân vật chính trong phim Hàn luôn là những cái chết mà người xem không bao giờ chờ đợi, nhất là khi đó là một cái kết quá “lãng xẹt”.

Ngành điện ảnh Hàn Quốc luôn được ái mộ rất nhiều từ phía khán giả, cùng với diễn viên khá là ưu tú, bối cảnh nội dung khá ổn. Việc chứng kiến cái chết của nhân vật chính là điều mà không ai mong muốn. Tất nhiên với những cái chết hoàn hảo không sao nhưng đôi khi lại có những cái chết khá là “lãng xẹt” như những bộ phim dưới đây thì quả thật là không nuốt trôi nổi.

What Happened in Bali

Cái kết bi kịch khiến người xem ám ảnh
Cái kết bi kịch khiến người xem ám ảnh

Điều khiến khán giả phát bực vì cái kết của What Happened in Bali đó là nó quá bi kịch. Nếu chỉ một người chết thì có lẽ đã không ai ý kiến gì, đằng này từ nam chính, nữ chính cho tới nam phụ đều chết hết chỉ trong vòng vài phút cuối phim. Diễn biến tập cuối của bộ phim cũng quá tréo ngoe. Vì ghen tuông, nam chính đã bắn chết cả nữ chính lẫn nam phụ. Thế nhưng trước khi chết, nữ chính lại nói rằng cô chỉ yêu mình nam chính. Quá đau buồn và ân hận, nam chính tự bắn chết mình luôn.

High Kick 2

Loading...
Cái kết "lãng xẹt" khiến người xem chán nản
Cái kết “lãng xẹt” khiến người xem chán nản

Cái chết khiến màn hình chuyển màu xám của hai nhân vật Lee Ji Hoon và Shin Se Kyung ở tập cuối High Kick 2 sẽ mãi mãi là nỗi ám ảnh với những khán giả yêu thích bộ phim đình đám này. Đến tận bây giờ, cho dù đã có rất nhiều lời đồn thổi, người xem vẫn không hiểu được tại sao những người đứng sau High Kick 2 lại chọn một cái kết như thế. Trước giây phút này, Gia Đình Là Số 1 vẫn là một bộ phim sitcom hài hước và tươi sáng, riêng cái kết thì đậm mùi cẩu huyết đến lạ kì.

Iris

Iris kết thúc phát sóng với rating gần 40%, thế nhưng cái kết mà bộ phim mang lại lại không khiến người xem thỏa mãn. Trong tập cuối cùng, không chỉ Kim Hyun Joon (Lee Byung Hun) phải chứng kiến cái chết của người bạn thân đã cùng anh vào sinh ra tử Jin Sa Woo (Jung Joon Ho) mà sau đó, chính Hyun Joon cũng phải đón nhận cái chết một cách khá “lãng xẹt”: Anh bị bắn chết khi đang lái xe, ngay trước mặt người yêu Choi Seung Hee (Kim Tae Hee). Sẽ tốt hơn nếu cái chết của nam chính không quá nhanh và bí ẩn như vậy.
Goblin

Goblin là một trong phim Hàn điển hình có “happy ending” nhưng khiến khán giả không “happy” một chút nào. Mặc dù đã được tiết lộ mập mờ từ những tập đầu, cái chết ở tuổi 29 của nữ chính Ji Eun Tak vẫn làm không ít người “á khẩu”. Sau khi người yêu qua đời, yêu tinh Kim Shin chấp nhận đợi hàng trăm năm để chờ cô gái nhỏ của mình tái sinh, cứ lặp đi lặp lại như vậy suốt 3 kiếp sống nữa. Cái kết của Goblin thực sự khiến người xem cảm thấy kì cục, bởi cho dù Kim Shin và Ji Eun Tak được gặp lại nhau thì vẫn khó có thể xem Ji Eun Tak phiên bản tái sinh chính là Ji Eun Tak ngày xưa. Một cái kết quá ác với người đàn ông cô đơn nhất thế gian Kim Shin.

Loading...