Những con giáp dễ bị tiểu nhân ám hại tháng 1/2019

Trước đe dọa bị tiểu nhân ám hại, những con giáp dưới đây gặp nhiều chuyện không may, xui xẻo. Hãy cùng tin phong thủy tìm hiểu chi tiết điều này.

Những con giáp dễ bị tiểu nhân ám hại tháng 1/2019

Tuổi Dần

Loading...

Theo dõi lich van su, trong tháng đầu tiên của năm 2019, người tuổi Dần gặp nhiều khó khăn trong công việc. Chẳng những áp lực do năm hết Tết đến mà bản mệnh còn bị kẻ tiểu nhân o ép, cướp đoạt công sức của mình.

Bản mệnh tuổi Dần sẽ thấy khá chật vật, vất vả để lấy lại vị trí của bản thân, tuy vậy cũng không nên nản chí. Hãy thoải mái phát huy năng lực bản thân, có thể khó khăn cũng sẽ là động lực đối với bạn, làm chỗ dựa để con giáp này phát triển sự nghiệp riêng.

Trong tháng này đào hoa khá vượng, sẽ giúp cho người độc thân sớm tìm thấy một nửa của mình. Nhưng e rằng các cặp đôi sẽ phải đối mặt với những tai họa do kẻ tiểu nhân mang đến.

Tuổi Ngọ

Khi tìm hiểu những con giáp dễ bị kẻ xấu ám hại cho biết người tuổi Ngọ đang ở hoàn cảnh tương đối xấu. Bản mệnh cảm thấy rất áp lực và căng thẳng khi không thể hoàn thành tốt công việc, cộng với sức ép từ việc bị tiểu nhân gây hại cho nên ngày càng mệt mỏi.

Kẻ tiểu nhân dễ nắm lấy những sai sót của bản mệnh trong công việc, cũng thêu dệt thêm những lời đồn đại thị phi từ chính những lời nói vô tình của con giáp này để cô lập tuổi Ngọ giữa đồng nghiệp.

Bản mệnh nên tập trung làm tốt việc của mình, chớ nên tùy hứng mà lo chuyện bao đồng, cuối cùng tai họa ập tới mà chẳng có cách nào để lật ngược ván cờ, lợi bất cập hại.

Tuổi Tuất

Xem bói tử vi tháng 1 dương lịch, người tuổi Tuất dễ cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng do áp lực dồn dập kéo đến. Kẻ tiểu nhân ngấm ngầm hãm hại, khiến cho con giáp này khó có thể làm được những điều mình mong muốn.

Bản mệnh có nhiều kế hoạch muốn làm trong tháng đầu của năm 2019 nhưng không nghĩ là các dự định của bản thân lại bị sụp đổ bởi những kẻ tiểu nhân. Con giáp này phải cẩn trọng từng chút một, không để có sai sót xuất hiện, nếu không thì những kẻ xấu có nhiều cơ hội phá hoại bản thân.

Bản mệnh càng co cụm, càng giấu mình đi không dám đấu tranh thì càng khiến cho kẻ tiểu nhân lộng hành, cậy quyền cậy thế mà làm ra những chuyện kinh khủng hơn nữa.

Loading...