Nữ chính tập 7 người ấy là Ai là hot girl Hà thành một thời

Nữ chính tập 7 Người Ấy Là Ai 2023 vừa trở về Việt Nam sau 10 năm du học muốn tìm người yêu. Nhờ sự tư vấn tài tình của dàn cố vấn, nữ chính đã tìm đúng cực phẩm độc thân phù hợp. Cùng asianstar.info tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin về Nữ chính tập 7 Người ấy là ai?

Trong tập 7 của chương trình “Người Ấy Là Ai” năm 2023, nữ được giới thiệu là Vũ Quỳnh Anh, hay còn được biết đến với tên Charmmie – một hot girl nổi tiếng thuộc thế hệ 9x. Hiện tại, cô đang hoạt động trong lĩnh vực truyền thông xã hội như một nhà tư vấn và cũng là một influencer có tiếng trong các lĩnh vực đời sống, thời trang và làm đẹp.

Thông tin về Nữ chính tập 7 Người ấy là ai?

Vũ Quỳnh Anh từng trải qua kỳ du học và sống độc lập từ khi cô chỉ mới 16 tuổi, và gần đây cô đã trở về Việt Nam. Sự trở lại của cô đã thu hút sự chú ý của công chúng và khán giả.

Ngoài nữ chính tập 7 người ấy là ai, tập 7 còn có sự góp mặt của dàn cố vấn đặc biệt. Minh Tú – người đẹp từng đoạt giải Á hậu Hoàn vũ, Thảo Nhi Lê – một trong những người đẹp Việt Nam nổi tiếng trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ và Rocker Nguyễn – một cái tên nổi tiếng trong làng giải trí. Bên cạnh đó, nam diễn viên điển trai người Thái – Bright Norraphat – cũng là một thành viên quan trọng trong dàn cố vấn của tập 7.

Sự kết hợp của các cá nhân tài năng này hứa hẹn mang đến cho khán giả một tập phim hấp dẫn và đáng chú ý trong chương trình “Người Ấy Là Ai”.

Kết quả viên mãn cho nữ chính người ấy là ai

Kết quả viên mãn cho nữ chính người ấy là ai

Loading...

Sau 5 clip giới thiệu ban đầu, nữ chính tập 7 người ấy là ai đã đưa ra lời tạm biệt đầu tiên dành cho Duy Trần, vì cho rằng anh thuộc nhóm LGBT. Và như dự đoán, Duy Trần lộ diện với trang phục màu tím.

Sau đó, 4 chàng trai tiếp tục vào vòng tiếp theo với phần chơi game, đây cũng là cơ hội để dàn cố vấn có thêm thông tin để quyết định chàng trai tiếp theo phải dừng lại. Quyền bảo vệ 1 cực phẩm được ban cố vấn trao cho Trinh Đông, vì họ cho rằng anh phù hợp với Quỳnh Anh. Nữ chính Quỳnh Anh tiếp tục đưa ra lời chia tay với Quang Trần. Không chỉ nữ chính, mà Thảo Nhi Lê và Bright cũng cho rằng Quang Trần đã có người yêu, chỉ có Rocker Nguyễn cho rằng Quang Trần thuộc nhóm LGBT. Duy nhất Minh Tú khẳng định rằng Quang Trần độc thân. Và việc Quang Trần là nam cực phẩm độc thân đầu tiên phải dừng lại đã chứng minh ý kiến của Minh Tú là chính xác.

Trong vòng 3 của chương trình, nữ chính tập 7 người ấy là ai đã lắng nghe lời mách bảo từ con tim và chọn trao hoa cho Xuân Nhã. Cô cho biết rằng cô thích cách mà Xuân Nhã đã kết nối với mình qua những chia sẻ, và cảm nhận được sự chân thành trong ánh mắt của anh.

Sau đó, Trinh Đông là người tiếp theo lộ diện. Như dự đoán, anh xuất hiện cùng với bạn gái dễ thương, hai người đã bên nhau suốt 12 năm. Đến lượt Thái Nguyễn, mặc dù không xuất hiện cùng bạn gái, nhưng anh đã mang đến chương trình hình ảnh của cô ấy.

Và cuối cùng, Xuân Nhã – chàng trai thứ 5 được tiết lộ khiến trường quay trở nên hồi hộp, và sau đó tràn đầy cảm xúc khi anh thừa nhận mình “độc thân”, chính là câu trả lời mà Xuân Nhã đã giấu kín. Điều này cũng chứng minh rằng quyết định trao hoa của Vũ Quỳnh Anh là hoàn toàn đúng đắn.

Xuân Nhã cho biết anh rất ấn tượng với nữ chính và thừa nhận rằng cô chính là người phù hợp với gu bạn gái của mình. Cả hai cảm nhận được sự chân thành trong nhau qua từng ánh mắt, cử chỉ và những tương tác khác.

Xem thêm: Top chương trình truyền hình Việt Nam được yêu thích nhất

Xem thêm: Game show 2 ngày 1 đêm: giải mã điều mới lạ?

Trên đây là những chia sẻ của chúng nữ chính tập 7 người ấy là ai, mong rằng qua đây bạn đã nắm được các thông tin bổ ích rồi nhé.

Loading...