Nữ hoàng phim người lớn giải nghệ ở tuổi 80 vì bạn diễn…. Không theo kịp

Trong ngành giải trí dành cho người lớn Nhật Bản, Maori Tezuka là gương mặt cực kỳ gây nhiều ấn tượng.  Bởi độ tuổi cũng như khả năng diễn xuất của nữ diên viên này.

70 vẫn đủ sung mãn để đi đóng phim khiêu dâm

Không giống như các diễn viên nữ khác, Maori cho tới khi bước sang tuổi thất tuần mới bắt đầu sự nghiệp diễn viên phim khiêu dâm của mình. Trước đó, bà từng là một ca sĩ Opera. Việc giã từ sự nghiệp ca hát, bước chân vào lĩnh vực giải trí nhạy cảm, Maori đã khiến nhiều người phải sửng sốt, nhưng càng kinh ngạc hơn khi tuổi tác của bà đã cao. Bà trở thành nữ diễn viên JAV già tuổi nhất.

Ngay từ khi mới bước vào nghề, Maori đã nhanh chóng thích nghi và bộc lộ khả năng diễn xuất cảnh nóng rất tốt, ăn nhập với bạn diễn. Bà diễn rất có nghề và hấp dẫn.

Nữ hoàng khiêu dâm từng chia sẻ trên tờ Tokyo Reporter rằng, bà không ngần ngại khi phải cởi sạch đồ trước ống kính để thực hiện những cảnh quay tình tứ với bạn diễn nam. Thậm chí, bà cảm thấy vui vẻ và trở nên sống động khi diễn xuất. “một khi đèn được chiếu sáng, bạn chỉ cần biết là làm hết sức mình”, Maori nhấn mạnh.

80 tuổi giải nghệ vì bạn diễn nam… kém mình

Sau một thập kỷ gắn bó với nghề diễn viên phim nóng, theo một số tin tức gần đây bà Maori bất ngờ tuyên bố “rời cuộc chơi”. Sự kiện này khiến không ít người ngạc nhiên.

Thứ nhất, vì bà Maori là một diễn viên yêu nghề, bà từng bộc bạch muốn tiếp tục đóng phim lâu hơn nữa nhưng lại đột ngột bỏ nghề.

Thứ hai, vì bà Maori gải nghệ khi đang cực kỳ đắt show. Khó có thể tin nhưng nữ diễn viên nhiều tuổi này lại là nhân vật cực kỳ “hot” trong làng phim người lớn Nhật Bả, nhất là trong mảng phim dành cho người cao tuổi.

Loading...

Thứ ba, vì lý do ngừng cuộc chơi gây sốc của bà. Maori bỏ nghề không phải vì nhận thấy tuổi tác của mình đã cao, sức lực đã yếu, tinh thần đã mệt mỏi kiệt quệ hay cảm xúc và sự hưng phấn để diễn không còn.

Bà quyết định giải nghệ vì bạn diễn nam không theo kịp mình.  Nữ hoàng khiêu dâm cho biết, trong ngành phim người lớn hiện tại, không có nhiều diễn viên nam có thể theo kịp với bà. Bà không tìm thấy sự đồng điệu với bạn diễn, nói cách khác là bạn diễn không thuộc hình mẫu phù hợp với mình.

Khi bạn diễn nam không diễn ăn nhập, không tạo được cảm xúc cho bà thì ngôi sao cao tuổi này cảm thấy không dễ dàng để cống hiến những thước ảnh nóng thu hút nhất có thể.

“Tôi không hối hận khi chọn ngành này, nhưng việc quay phim trở nên khó khăn hơn khi nam diễn viên không phải là mẫu người của tôi”, Maori nhấn mạnh.

Loading...

"Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi tham gia chơi theo các bài viết chúng tôi chia sẻ."