Billboard Hot 100 tuần này: Old Town Road vẫn giữ được vị trí quán quân

Cho dù trong tháng này có màn tái hợp lịch sử giữa Taylor Swift và Katy Perry nhưng vẫn chưa thể đem Old Town Road hạ bệ xuống được.

Mới đây kết quả BXH Billboard Hot 100 tuần này đã chính thức công bố bảng xếp hạng âm nhạc trong tuần này không mấy bất ngờ khi đứng đầu vẫn là Old Town Road của bộ đôi Lil Nas X và Billy Ray Cyrus. Bộ đôi này luôn tỏ ra mình là một con chiến mã bất khả xâm phạm khi liên tục nắm giữ các vị trí đầu bảng của BXH này trong suốt mấy tuần qua.

Old Town Road
Old Town Road

 

Không có gì bất ngờ khi ca khúc này lại đứng ở vị trí số 1,  chính thức có tuần lễ thứ 10 liên tiếp đứng đầu BXH Billboard Hot 100. Đây là một thành tích cực kỳ đáng nể của cặp đôi này mà rapper trẻ tuổi Lil Nas và Billy Ray Cyrus hoàn toàn có thể tự hào. Liệu thành tích lịch sử – 16 tuần bất bại của “One Sweet Day” – Mariah Carey có bị phá vỡ bởi ca khúc “rap country” này? Rất nhiều chuyên gia đã gật đầu đồng ý với viễn cảnh trên khi lượt stream cho ca khúc mỗi tuần đều trên 100 triệu và hiện tại tổng số lượt stream đã vượt mốc 1 tỉ.

Đứng ở vị trí thứ 2 chính là ca khúc You Need To Calm Down của Taylor Swift debut, đã lập lại lịch sử và leo lên với vị trí thứ 2 khiến ai cũng hết sức bất ngờ. Một màn  tái hợp này sẽ tạo nên một cơn địa chấn động dữ dội cho làng nhạc thế giới. Tuy nhiên khác với những gì fan mong đợi thì khởi đầu của MV này không được khả quan cho lắm. Tính đến thời điểm hiện tại sau 1 tuần ra mắt, MV chỉ thu về lượng view khá khiêm tốn là hơn 54 triệu views, một con số không hề xứng với đẳng cấp của ‘bướm chúa’ chút nào.

Nhưng khi ca khúc này leo trực tiếp lên vị trí số 2 cũng không ít người phải ngỡ ngàng. Khi ra mắt MV này cũng đã bị cấm chiếu hơn 30 quốc gia vì kỳ thị đồng tính vì cô nàng đã đưa thông điệp ủng hộ cộng đồng LGBT vào sản phẩm lần này. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho MV này không có được một khởi đầu tốt đẹp. Nhưng hiện tại nó cũng đã vững vàng chiếm đóng vị trí số 2 trên bảng xếp hạng lần này.

Tính tới thời điểm hiện tại, Old Town Road đã 12 tuần liên tiếp giữ ngôi vương trên BXH này và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Vì vậy nên có thể MV này cũng sẽ phá được kỷ lục của những ca khúc trước.

Loading...

Theo tin giải trí, những thứ hạng tiếp theo của bảng xếp hạng cũng đều là những ca khúc kỳ cựu, BXH lần này đều có những biến động không hề nhẹ.

Loading...