Ông trùm phim võ hiệp Kim Dung lộ ảnh qua đêm với gái trẻ

Trương Kỷ Trung từng gây ồn ào vì bê bối tố vợ ngoại tình, dẫn đến vụ ly hôn hồi tháng 8/2016. Mới đây, ông bị phát hiện là đang sống chung với một cô gái trẻ.

Chiều 28/2, nhiều tờ báo lớn của Trung Quốc đồng loạt đăng tải hình ảnh cho thấy Trương Kỷ Trung qua đêm tại nhà với một cô gái trẻ. Theo thông tin, giám chế nổi tiếng kiêm diễn viên Thần điêu đại hiệp “cảm nắng” Đỗ Tinh Lâm và không ngại điều tiếng dư luận.

Hình ảnh ghi lại cho thấy trong hai ngày liên tục, họ luôn ở bên nhau. Tinh Lâm còn theo Trương Kỷ Trung tham dự các buổi trò chuyện về phim mới trước khi cùng trở về nhà.

Ông trùm phim võ hiệp Kim Dung lộ ảnh qua đêm với gái trẻ
Đỗ Tinh Lâm và Trương Kỷ Trung liên tục bị bắt gặp ở bên nhau, cùng tham gia nhiều hoạt động. Ảnh: Sina.

“Một lần khác, cô ấy dự sự kiện do Trương Kỷ Trung tổ chức. Hai người sau đó né tránh ống kính và trở về cùng nhau lúc đêm khuya. Hôm 15/2, Đỗ Tinh Lâm cũng đi cùng Kỷ Trung đến Thiệu Hưng xem quá trình quay phim mới”, nguồn tin chia sẻ trên Sina.

Sự việc này khiến nhiều cư dân mạng nghi ngờ Trương Kỷ Trung mới là người ngoại tình và dựng chuyện để hại vợ cả. Hồi tháng 8/2016, ông tuyên bố ly hôn Phàn Hinh Mạn vì lý do vợ ngoại tình với con trai nuôi.

Thời điểm đó, Phàn Hinh Mạn đã tổ chức họp báo để thanh minh. Cô tâm sự quen với Trương Kỷ Trung năm 1998, sau đó năm 2005 họ mới kết hôn. Nhưng từ năm 2006, hai người gần như sống ly thân.

Ông trùm phim võ hiệp Kim Dung lộ ảnh qua đêm với gái trẻ
Hai người về cùng nhau lúc nửa đêm.

Cô khẳng định trong cuộc sống hôn nhân, Trương Kỷ Trung mới là người phụ bạc. Người vợ trẻ nhấn mạnh cô sống với cảnh chung chồng không dám ca thán. Nhiều lần cô chứng kiến tận mắt cảnh chồng ngoại tình, Trương Kỷ Trung không ngại đưa bồ nhí đến phòng riêng.

Phàn Hinh Mạn cho biết từ vài năm qua, nghệ sĩ 66 tuổi đã sống chung như vợ chồng với Đỗ Tinh Lâm. “Cô ta kém chồng tôi 31 tuổi nhưng lại chủ động theo đuổi. Cô ta không coi tôi ra gì, nhiều lần thách thức và nạt nộ đuổi tôi khỏi nhà”, cô cáo buộc.

Ông trùm phim võ hiệp Kim Dung lộ ảnh qua đêm với gái trẻ
Trương Kỷ Trung vừa đệ đơn ly hôn vào tháng 8/2016 sau khi tố vợ ngoại tình. Ảnh: PH.

Trương Kỷ Trung sinh năm 1951, được coi là ông trùm các dự án phim Kim Dung. Ông là người thực hiện loạt phim Anh hùng xạ điêu (Lý Á Bằng, Châu Tấn), Thiên long bát bộ (Lưu Diệc Phi, Hồ Quân, Lâm Chí Dĩnh, Lưu Đào), Thần điêu đại hiệp (Lưu Diệc Phi, Huỳnh Hiểu Minh), Tiếu ngạo giang hồ (Lý Á Bằng, Hứa Tình).

Loading...

Trương Kỷ Trung cũng tham gia vài vai diễn trong các phim do ông sản xuất. Trong đó phải kể đến vai diễn Gia Luật Sở Tài trong Thần điêu đại hiệp, Uông Kiếm Thông phim Thiên long bát bộ, Vương Trùng Dương phim Anh hùng xạ điêu.

Loading...