Phận đời muôn nẻo của 4 sao nhí Cbiz sáng chói một thời

Tin điện ảnh: Tất cả những sao nhí này đều có đặc điểm chung là “vụt tắt” ở tuổi trưởng thành dù quá khứ họ từng là những ngôi sao chói lọi.

Lý Truyền

Lý Truyền là một trong những nhân vật truyền thông được báo chí ở Trung Quốc tích cực đưa tin gần đây. Báo chí đứa tin không phải trong  những bộ phim mới anh đóng mà là về cuộc sống vất vả, cơ hàn, không có nhà để về của “cậu ấm quyền thế” khuynh đảo màn ảnh Hoa ngữ thời điểm 7x, 8x một thời qua bộ phim Vòng Tuổi.

Diễn viên Lý Truyền

Nam diễn viên sinh năm 1982 này phải sống trong cảnh “màn trời chiếu đất”, bới rác kiếm ăn và mang trong mình căn bệnh tâm thần phân liệt nhẹ. Nếu như không có sự giúp đỡ của hội những người tình nguyện ở Quảng Đông đưa anh về quê tại Cáp Nhĩ Tân hôm 5/5 thì không biết được ngôi sao nhí một thời này sẽ phải sống trong hoàn cảnh đáng thương tâm này đến bao giờ.

Vương Hân Dật
Vương Hân Dật được nhiều khán giả mến mộ và trở thành “hiện tượng” trên màn ảnh nhỏ trong những năm 2000, đã sớm nổi tiếng qua nhiều bộ phim và được khán giả biết đến nhiều.

Diễn viên Vương Hân Dật

Vương Hân Dật tự tay hủy hoại đi chính sự nghiệp, tương lai của mình. Anh bị bắt gặp và chỉ trích về chuyện đi bar, tụ tập uống rượu bia và hút chất cấm với bạn bè. Không chỉ hủy hoại tương lai của chính mình, nam diễn viên trẻ này còn chia sẻ những khoảnh khắc vô cùng “nhạy cảm” với bạn gái trên mạng xã hội bất chấp sự phản ánh tiêu cực của dư luận.

Đánh nhau, gây thương tích cho người khác. Sự nghiệp của nam diễn viên 22 tuổi chính thức sụp đổ khi anh bị bắt vì tội giết người không thành.

Sự nổi tiếng tụt dốc không phanh khi nam diễn viên này bị cảnh sát Đài Loan bắt giữ về việc liên quan đến một vụ ẩu đả bằng các vũ khí sát thương gây thương tích nặng nề. Nạn nhân bị hôn mê sâu và Vương Hân Dật bị truy tố hành vi giết người nhưng không thành.
Vương Gia Minh
Ngay từ khi lọt lòng đã được hàng triệu khán giả yêu mến, nam diễn viên này cũng từng một thời nuôi mộng diễn xuất nhưng sự nghiệp thụt lùi vì không có vai diễn mới và thu nhập của bản thân cũng thấp dần đi.

Vương Gia Minh

Vì vậy, Vương Gia Minh đã lẳng lặng rút khỏi làng giải trí để mở quán bán hàng vỉa hè. Vương Gia Minh (trái) phải mở quán bán vỉa hè để trang trải cuộc sống, kiếm thêm thu nhập khi trưởng thành.

Nam diễn viên này đã chọn cho mình một hướng đi khác: từ bỏ ước mơ và mở quán để trang trải cuộc sống trong gia đình. “Một ngày là nghệ sĩ không có nghĩa cả đời theo nghiệp này. Bán hoa vỉa hè cũng là một cái nghề và tôi hài lòng với công việc đó“, nam diễn viên đình đám một thời chia sẻ.
Thích Tiểu Long, Tào Tuấn, Mạnh Trí Siêu
Đều là những ngôi sao nhí nổi tiếng sớm nhận được tung hô, yêu mến cùa hàng triệu người hâm mộ qua những vai diễn đình đám, để đời nhưng chính sự nổi tiếng quá sớm ấy đã dần “giết chết” sự nghiệp, tương lai của Thích Tiểu Long, Tào Tuấn, Mạnh Trí Siêu – những thần tượng nhí hàng đầu làng giải trí.

Thích Tiểu Long

Được xưng tụng là một trong thần đồng võ thuật của làng điện ảnh Trung Quốc. Sự nghiệp của Thích Tiểu Long giờ đây lại quá mờ nhạt và bị bủa vây bởi scandal tình ái.

Loading...
Mạnh Trí Siêu

Vai Tam Mao ngày trước đã để lại cái bóng thành công quá lớn trong sự nghiệp của Mạnh Trí Siêu.  Nhưng ở thời điểm hiện nay, anh chỉ đóng toàn vai phụ

Tào Tuấn

Là vị “hòa thượng trẻ con” được nhiều khán giả yêu mến trên màn ảnh,Tào Tuấn. Tào Tuấn giờ đây phải nỗ lực từng ngày để tìm kiếm ánh hào quang xưa.

Sự nổi tiếng, tung hô quá sớm là một con dao hai lưỡi khi cái hại nhiều hơn cái lợi. Chính vì sự nổi tiếng ngay từ nhỏ nên dàn sao nhí hoa ngữ đã không chịu rèn luyện chính mình, để bản thân dần buông thả, dẫn đến sự nghiệp xuống dốc không phanh.

Loading...