Phân tích điềm báo tương lai qua giấc mơ thấy máu

Chảy máu mũi là một căn bệnh thường gặp ở nhiều người. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bạn bị chảy máu mũi. Đó có thể là do bạn đã có những tác động quá mạnh vào vùng mũi làm cho nó bị tổn thương dẫn đến chảy máu hoặc cũng có thể là do va chạm giữa bạn và người khác. Cùng chuyên gia ket qua xsmb giải đáp giấc mơ này nhé

Nằm mơ thấy bị chảy máu mũi là một trong những giấc mơ đem lại cảm giác sợ hãi. Vậy, bạn đã bao giờ ngủ mơ thấy chính mình bị chảy máu mũi chưa? Ngủ mơ thấy hiện tượng này muốn cảnh báo cho bạn về điều gì?

Loading...

mo-chay-mau-mui
Bạn mơ thấy người khác bị chảy máu: là điềm báo bạn sắp thắng lợi trong công việc của mình.
Mơ thấy máu bắn lên mặt hoặc trên mặt có vết máu: cũng thường là điềm không hay, ám chỉ rằng bạn sẽ phải đảm nhận một trọng trách vượt quá khả năng của bạn.
Mơ thấy tay bạn dính máu: ám chỉ bạn đã phạm một lỗi lầm nào đó.
Mơ thấy máu bắn hoặc dính vào quần áo: giấc mơ này mang đến một tin vui là bạn sắp có được thành công ở một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống.
Mơ thấy đầu chảy máu, dự báo có chuyện không thuận lợi, lý tưởng vuột trội; mơ thấy đau đầu hay đầu bị thương, cho thấy tâm linh đang bị quấy nhiễu bởi những phiền muộn lo lắng. Trong mơ, nếu đầu và thân thể người nằm mơ tách rời nhau, đầu một nơi thân một nẻo, chứng tỏ người nằm mơ bị rơi vào trạng thái rối rắm, không tìm ra cách giải quyết về vấn đề đang suy nghĩ, nên rất muốn tháo chạy.

Xem: Có nên mua nhiều vé số cùng 1 lúc
Nếu giấc mơ của bạn là một thứ gì đó được viết bằng máu thì đây là điềm báo cho năng lượng của bạn đã đưa rất nhiều vào trong một dự án nào đó. Bạn đã phải huy động và đặt cược rất nhiều công sức vào một điều mà mà bạn không bao sẵn sàng từ bỏ nó.
Nếu bạn là phái nữ và nhìn thấy hình ảnh ai đó đang chảy máu, hoặc không bao lâu trước và sau chu kỳ kinh nguyệt của mình trước và sau khi mang thai, thì ý nghĩa của giấc mơ này là bạn đang rất cần sự giải phóng bản thân khỏi những lo âu và căng thẳng.

Loading...

"Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi tham gia chơi theo các bài viết chúng tôi chia sẻ."