Phi vụ nữ quyền – Bộ phim mang tính xã hội đầy sâu cay

Sau phốt chấn động Burning Sun ở Hàn Quốc, ngành điện ảnh đã làm ngay bộ phim Phi vụ nữ quyền nhằm lên án về nạn quay lén và phát tán clip nóng.

Đây là bộ phim đánh mạnh vào vấn đề nhức nhối của xã hội Hàn Quốc về nạn quay nén và h.iếp d.âm. Bộ phim đang theo đuổi một vấn đề mang tính thời sự đầy nhức nhối của Hàn Quốc, không những thế nó còn đem lại cho khán giả những tràng cười sảng khoái cùng những thông điệp sâu sắc mà bộ phim này nhắn gửi, nó là một mụn ung nhọt mà xã hội Hàn Quốc cần nên xem xét lại những hành vi của các đối tượng có liên quan.

Phi vụ nữ quyền
Phi vụ nữ quyền

Bộ phim với sự tham gia của Ra Mi Ran, Lee SungKyu và So Young. Nội dung của bộ phim này chính là hành trình lấy lại công lý cho nạn nhân xấu số do nạn quay lén, bộ phim cũng đã phản ánh lên những mặt xấu của xã hội Hàn Quốc bị bóc trần không thương tiếc. Thậm chí, những mặt xấu mà ta đang nói đến ở đây có rất nhiều điểm tương đồng với vụ bê bối Seung Ri thời gian qua. Với thể loại hành động mà không kém phần hài hước bộ phim đã khiến cho khán giả không hề thất vọng.

Loading...

Phi vụ nữ quyền là một bộ phim có mạch phim thể hiện nhanh lúc đầu và có phần kéo dãn ra khi càng về cuối phim. Đây cũng là dạng mạch phim thường thấy trong phim điện ảnh Hàn Quốc. Khi thể hiện mạch phim này đạo diễn muốn kể nhiều hơn về nội dung và kết quả của bộ phim. Qua những phân cảnh của bộ phim bạn cũng thấy rằng hành động của bộ đôi cảnh sát trong nhà căn cứ với bọn tội phạm tưởng chừng đã khép lại nhưng nó lại còn kéo dài ra, thể hiện được nhiều nội dung cùng thông điệp ý nghĩa đằng sau đó. Khán giả sẽ không hề thấy nhàm chán mà ngược lại còn thấy thú vị. Tuy nhiên, khi bộ phim mang rất nhiều ý nghĩa ở những đoạn đầu và cái kết của nó khiến khán giả hụt hẫng. Đây cũng là một điểm trừ duy nhất của bộ phim này.

Khi chọn đề tài cho phim này, đạo diễn Jung Da-won phải chọn lựa rất kỹ, và ông nhắm đến những vấn đề đang gây bức bối trong xã hội Hàn Quốc thời gian gần đây. Với những hành động quay lén và phát tán tất cả các video nóng, những hành động này là tồi tệ và xấu xa nhất trong các loại tội phạm. Vậy nên ông làm bộ phim này là muốn những người phụ nữ có thể đứng lên và bảo vệ chính mình.

Theo tin giải trí, đây là bộ phim được đánh giá khá cao về nội dung. Tuy phần kết khiến người xem có hơi hụt hẫng nhưng vẫn là bộ phim đáng xem.

Loading...