Những bộ phim chiếu rạp đầy hứa hẹn mở màn năm 2019

Mở màn cho một năm 2019 đầy hứa hẹn, những bộ phim chiếu rạp dưới đây chắc hẳn sẽ thu hút rất nhiều người xem, đẩy nên một nền điện ảnh thành công hơn so với năm trước.

Với tháng đầu năm của năm 2019 bạn định đi xem gì, vậy thì cũng đừng bỏ lỡ những bộ phim đang rất hot trên thị trường điện ảnh hiện nay nhé. Dưới đây là những list phim bạn nên ra rạp mua vé và xem ngay thôi:

Thỏa thuận giữa Disney – Fox sẽ được hoàn thành

Một trong những sự kiện lớn nhất của Disney trong năm 2019 là mọi thủ tục sáp nhập Fox sẽ hoàn tất. Vụ làm ăn trị giá 71,3 tỉ USD không chỉ là cột mốc với riêng Nhà Chuột mà còn ảnh hưởng tới toàn ngành giải trí. Trước sự cạnh tranh mạnh mẽ tới từ Netflix, Disney càng muốn mở rộng mạng lưới nhân vật. Khi thâu tóm Fox, video trên nền tảng trực tuyến của Nhà Chuột sẽ được mở rộng thị phần. Chưa hết, những thương hiệu như Avatar chắc chắn sẽ đẩy mạnh mảng kinh doanh công viên giải trí Disneyland. Cùng với đó, những bộ phim liên kết vũ trụ cũng hoàn toàn có thể xảy ra.

Phim chiếu rạp
Thỏa thuận giữa Disney – Fox sẽ được hoàn thành

Căn phòng tử thần

Tác phẩm thuộc dòng giật gân do đạo diễn Adam Robitel thực hiện, với các ngôi sao triển vọng như Logan Miller, Deborah Ann Woll, Taylor Russell…

Chuyện phim theo chân một nhóm 6 người xa lạ. Họ cùng nhau mắc kẹt trong một căn phòng kín và buộc phải giải những câu đố chết người thì mới có hy vọng thoát ra ngoài.

Ảnh Tử Kế( Shadow)

Ảnh tử kế lấy bối cảnh thời kì giả tưởng (220 – 280 sau Công Nguyên) của Trung Quốc cổ đại. Lúc bấy giờ, Trung Quốc đang bị chia thành nhiều nước nhỏ và bị tranh giành giữa nhiều thế lực. Giữa chiến tranh, loạn lạc, để bảo vệ tính mạng của mình, các bậc đế vương và quý tộc dùng những “ảnh tử” để thế thân. Những ảnh tử này phải xả thân để cứu chủ, nhưng hành tung bị chôn vùi, tên tuổi không bao giờ được ghi vào sử sách.

Những sự kiện trong phim được kể từ góc nhìn của vị vua, em gái của vị vua đó, tướng quân, những người phụ nữ bị giam cầm trong cung điện và một người dân thường. Đạo diễn Trương đã giải thích phim theo hướng đơn giản hơn

Những tiềm năng tại Oscar 2019

Loading...

Disney dường như đã nạp đạn và sẵn sàng khai hỏa ở Oscar lần thứ 91 vào tháng 2 năm sau. Tại những hạng mục lớn, Nhà Chuột có hai quân bài Black Panther và Mary Poppins Returns. Không chỉ là một bom tấn giải trí, Black Panther mang nhiều giá trị văn hóa và hiện thực xã hội. Trước đó, Logan từng được đề cử Kịch bản chuyển thể xuất sắc tại Oscar 2018. Đây là một điều chưa có tiền lệ với dòng phim siêu anh hùng và là tín hiệu đáng mừng cho thể loại này. Mary Poppins Returns sẽ ra mắt tháng 12 năm nay. Phần đầu của phim từng giành được 5 tượng vàng trên tổng số 13 đề cử. Thành tích lẫy lừng trong lịch sử là sự hứa hẹn cho phần hậu truyện. Chưa hết, Disney còn sở hữu Incredibles 2 “nặng kí” cho hạng mục phim hoạt hình.

Với những tác phẩm đầy hứa hẹn trong năm 2019 này, tin ngôi sao đã điểm qua một vài bộ phim đáng xem rồi. Bạn hãy đi xem ngay nhé.

 

Loading...