Phim của Dương Mịch được yêu thích thời gian gần đây

Dương Mịch là nữ diễn viên tài năng và gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí Trung Quốc. Với hàng loạt vai diễn đa dạng và ấn tượng, phim của Dương Mịch đã chinh phục trái tim khán giả trên toàn thế giới. Cùng asianstar.info liệt kê ngay những bộ phim yêu thích của cô trong thời gian gần đây nhé.

Luật 28 Của Tình Yêu (2022)

 • Đạo diễn: Lâm Nghiên
 • Diễn viên chính: Dương Mịch, Hứa Khải
 • Số tập dự kiến: 50
 • Năm sản xuất: dự kiến 2020

Nội dung sơ lược của phim “Luật 28 Của Tình Yêu” xoay quanh câu chuyện của Tần Thi (Dương Mịch), một luật sư độc thân, luôn bị áp lực từ ba mẹ để kết hôn. Trái ngược với Tần Thi, Dương Hoa (Hứa Khải) cũng đang phải đối mặt với sự ép hôn từ mẹ. Với số phận trùng hợp, họ quyết định kết hôn theo luật pháp.

Luật 28 Của Tình Yêu (2022)

Loading...

Khi gia đình hai bên phát hiện ra một điểm kỳ lạ trong cuộc hôn nhân này, cũng là lúc bạn trai cũ của Tần Thi trở về và đe dọa mất nhau, Tần Thi và Dương Hoa phát sinh những cảm xúc đặc biệt, họ yêu nhau thật sự và không chỉ là một cuộc hôn nhân trên giấy tờ.

Phim của Dương Mịch Bạo Phong Nhãn (2021)

 • Đạo diễn: Kim Sa
 • Biên kịch: Lương Chân Hoa
 • Diễn viên chính: Dương Mịch, Bạch Vũ
 • Số tập dự kiến: 46 tập
 • Năm sản xuất: 1/4/2019

“Bạo Phong Nhãn” (tạm dịch: “Mắt Bão”) là một bộ phim truyền hình hiện đại được đặt trong bối cảnh đất nước đang trải qua một thời kỳ không ổn định về an ninh quốc gia. Trong câu chuyện, chúng ta được làm quen với hai nhân vật chính là An Tịnh (Dương Mịch) và Mã Thượng (Trương Bân Bân), những thành viên trong đội trinh sát quốc gia không ngại nguy hiểm.

Bạo Phong Nhãn (2021)

An Tịnh và Mã Thượng đều là những người đam mê công việc của mình và không ngừng nỗ lực bảo vệ chính nghĩa và an ninh của đất nước. Họ sử dụng khả năng và kỹ thuật của mình để đấu tranh chống lại tội phạm, phá giải những vụ án quan trọng và đóng góp vào sự ổn định và an toàn của quốc gia.

Phim của Dương Mịch Hộc Châu Phu Nhân (2021)

 • Nguyên tác: Tiêu Như Sắt
 • Công ty sản xuất: Xí Nga Ảnh Nghiệp, Bắc Kinh Hí Duyệt, Gia Hành Ảnh Thị, Tencent Picture,
 • Diễn viên chính: Dương Mịch, Trần Vỹ Đình, Từ Khai Sính, Trần Tiểu Vân, Viên Vũ Huyên, Vương Sâm
 • Số tập dự kiến: 55
 • Năm sản xuất: 3/5/2020

Câu chuyện xoay quanh ba nhân vật chính là Đế Húc, Phương Chư và Hải Thị. Trong phiên bản phim, Dương Mịch đảm nhận vai Diệp Hải Thị, Trần Vỹ Định đóng vai Phương Chư, và Từ Khai Sính thủ vai Đế Húc.

Ba nhân vật chính đối mặt với những vấn đề phức tạp liên quan đến quyền lợi trong thời kỳ chiến tranh, nhưng họ luôn kiên định với mục tiêu bảo vệ hoà bình. Trong cuộc sống và cuộc chiến, Hải Thị và Phương Chư đã trải qua một tình yêu rối ren và đầy bi kịch. Câu chuyện hứa hẹn mang đến những cảm xúc sâu sắc và những khoảnh khắc đau lòng, có thể khiến khán giả xúc động đến nước mắt.

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư (2020)

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư - Three Lives Three Worlds: The Pillow Book - 三生三世枕上书 (2020)

Trong phim “Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư”, Dương Mịch đảm nhận vai thượng thần Bạch Thiển, đế cơ của thanh khâu và cũng là cô cô của Phượng Cửu. Bạch Thiển giúp Phượng Cửu gỡ mối tơ vương trong lòng và đồng hành cùng anh trong cuộc sống. Trong phần đầu của phim, Bạch Thiển chính thức lên xe hoa để sống chung với người tình của ba đời ba kiếp.

Dù chỉ xuất hiện trong vài cảnh quay ngắn nhưng hình ảnh của Bạch Thiển, được Dương Mịch thể hiện, vô cùng xinh đẹp và thanh cao. Sự xuất hiện của nhân vật này đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả, khiến họ ngỡ ngàng trước vẻ đẹp và sự tỏa sáng của Dương Mịch trên màn ảnh.

Phim của Dương Mịch Phù Dao Hoàng Hậu (2018)

“Phù Dao” (扶摇) là một bộ phim có nội dung xoay quanh nhân vật Mạnh Phù Dao, do Dương Mịch đóng. Mạnh Phù Dao là một cô gái mạnh mẽ, thông minh và quyết tâm thu thập “mật lệnh” của Ngũ Châu. Để đạt được mục tiêu này, cô phải trải qua nhiều khó khăn và nguy hiểm.

Trên hành trình của mình, Mạnh Phù Dao gặp gỡ Trưởng Tôn Vô Cực, do Nguyễn Kinh Thiên đóng, và nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ tận tâm từ anh chàng này. Cả hai cùng nhau chiến đấu chống lại âm mưu thôn tính của nhiếp chính vương Thái Uyên và ngăn chặn cuộc xâm lược của quân địch từ phương nam vào nước Vô Cực. Đồng thời, họ liên kết với Liệt vương Chiến Bắc Dã, do Cao Vỹ Quang đóng, để lấy lại quyền lực và công bố thân phận nữ vương Toàn Cơ của Phù Dao.

Xem thêm: Phim của jisoo đóng mà các Blinks không nên bỏ qua

Xem thêm: Những bộ phim của Đặng Luân tạo nên tiếng vang lớn

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phim của Dương Mịch, mong rằng qua đây bạn đọc đã nắm được thông tin điện ảnh hữu ích rồi nhé.

Loading...