3 bộ phim điện ảnh xứ Hàn lật tẩy phi vụ đường dây buôn bán ma túy

Nói đến ngành điện ảnh xứ Hàn thì bạn không thể quên những bộ phim siêu nhiên nhưng mang đậm tính hài hước. Nhưng gần đây phim điện ảnh này đã đi sang một chương mới.

Kể từ sau scandal chấn động showbiz của Seung Ri cùng nhiều người nổi tiếng vì loạt bê bối ma túy, vấn nạn giao dịch thuốc cấm đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của công chúng. Vậy nên khi cho ra những bộ phim này đánh vào tâm lý xã hội đã được nhiều người quan tâm hàng đầu. Dưới đây là 3 bộ phim bạn nên xem để hiểu rõ hơn những bê bối ở Hàn Quốc.

Believer (Độc Chiến)

phim điện ảnh
Believer (Độc Chiến)

Cảnh sát Won Ho (Cho Jin Woong) hạ quyết tâm phải lật đổ cho bằng được băng đảng buôn ma túy lớn nhất châu Á, cầm đầu bởi một ông trùm với “nghệ danh” thầy Lee. Việc đánh bại một ông trùm ma túy khét tiếng trong thế giới ngầm chẳng phải là điều dễ dàng, mọi thứ tưởng chừng như một lần nữa đi vào ngõ cụt, cho đến khi cơ hội mới mở ra cho Won Ho. Anh có cơ hội gặp gỡ tay buôn Rak (Ryu Jun Yeol), kẻ mang trong mình nỗi hận thù với ông trùm Lee khi đã nhẫn tâm thủ tiêu mẹ của Rak. “Kẻ thù của kẻ thù là bạn”, cảnh sát Won Ho cùng Rak đã cùng nhau hợp sức, tìm cách lật đổ ông trùm khét tiếng trong thế giới ngầm. Bộ phim này từ khi đưa ra dàn diễn viên casting đã thu hút được đông đảo người đón nhận. Bộ phim không chỉ quy tụ những dàn sao hoành tráng mà nó còn có kinh phí sản xuất lên đến 11,3 tỉ won (~238 tỉ VND), là 1 trong 10 bộ phim có kinh phí “khủng” nhất năm 2018 của điện ảnh Hàn Quốc. Với bộ phim này người xem sẽ có những thước phim đáng giá, cùng dàn diễn viên nổi tiếng.

The Man From Nowhere (Sát Thủ Vô Danh)

Đây là một bộ phim chiếu vào năm 2010 trên màn ảnh nhỏ, bộ phim mang lại cho chúng ta một nội dung khác và một phân cảnh đặc biệt, nó mang đến cho người xem một sự li kỳ, gai góc đến đáng sợ. Những phân cảnh hành động đẫm máu, những nhát dao hung bạo khiến khán giả buộc phải giơ tay che mắt, tất cả đã trở thành những phân cảnh kinh điển với sự tàn nhẫn, căng thẳng đến hỗn loạn. Không chỉ đề cập đến sự lộng hành của những thương vụ trao đổi thuốc cấm, The Man From Nowhere còn là bức tranh khắc họa sự mất nhân tính của con người, buôn bán nội tạng trẻ em và những tội ác tàn nhẫn không thể tưởng tượng nổi của thế giới ngầm. Bộ phim này là một thế giới ngầm mang đến cho người xem những thước phim ly kỳ.

The Drug King (Vua Bạch Phiến)

Loading...

The Drug King sẽ khiến bạn phải “ngộp thở” khi bước vào thế giới ngầm, nơi các trùm ma túy khét tiếng hoạt động tại bến cảng Busan. Lee Doo Sam (Song Kang Ho) là một tay buôn lậu ma túy với đế chế siêu khủng tại Busan. Bộ phim được phát hành vào năm 2018 và mang đến cho người xem những cảnh rất chi là bạo lực. Vì thế mà bộ phim này được gắn mác 19+.

Với 3 bộ phim trên đây tin giải trí cho thấy đây là những bộ phim lột tẩy được những thứ xấu xa trong xã hội Hàn Quốc và đưa chúng ra ánh sáng.

Loading...