Những bộ phim Hàn sẽ tấn công nền điện ảnh vào tháng 7 tới

Tháng 7 gần kề và những con mọt phim Hàn sẽ lại ngồi hóng chờ dài cổ những bộ phim không kém phần hấp dẫn và những thể loại đã từng làm mưa làm gió trong nền điện ảnh Hàn Quốc.

Watcher – Người quan sát

Bộ phim xuất hiện vào ngày 6/7 trên kênh OCN của Hàn Quốc sẽ mở đầu cho những bộ phim trong tháng 7. Theo đó, nội dung của bộ phim kể về 2 người đàn ông và 1 người phụ nữ sau những biến cố bi thảm đã trở thành đội điều tra tham nhũng của cảnh sát và khám phá thực tế của giới quyền lực. Với dàn diễn viên kỳ cựu và không kém phần nổi trội, bộ phim cũng đã hứa hẹn đem đến cho người xem những tình tiết thú vị.

bộ phim hàn
Watcher – Người quan sát

Khi xem phim này bạn sẽ lạc vào một thế giới gồm các vụ án mà thám tử Do Chi Kwang đang điều tra để phá triệt vụ tham nhũng trong giới cảnh sát. Cũng nhờ vụ này mà thám tử nổi tiếng này đã trở thành trưởng nhóm điều ra nội bộ. Và người tiếp theo đến với nhóm này là chàng cảnh sát Kim Young Koon với một tính cách dịu dàng và ấm áp. Chàng cảnh sát tình cờ gặp thám tử khi thám tử này đang dính vào một vụ thảm sát mà Kim Young Koon đã chứng kiến. Để tìm ra sự thật nên chàng trai này cũng đã nhập hội cùng ngài thám tử.

Han Tae Joo (Kim Hyun Joo) là một luật sư nổi tiếng. Trong quá khứ, cô làm công tố viên nhưng sau một vụ tai nạn, cô trở thành một luật sư. Cô gặp Do Chi Kwang và Kim Young Koon và tham gia cùng 1 nhóm. Hãy cùng chờ đón màn tái xuất thực sự của 3 diễn viên này nhé.

Rookie Historian Goo Hae Ryung – Nhà sử học Goo Hae Ryung

Một câu chuyện diễn ra vào đầu thế kỷ 19 cùng với cô nàng Goo Hae Ryung mong muốn được trở thành một nhà sử học trong cung điện. Tuy nhiên vào thời điểm đó thân phận nữ nhi không được ghi chép lịch sử vào thời điểm đó. Hãy cùng chờ đón bộ phim này nhé.

Class of Lies – Lớp học dối trá

Loading...

Đây là một bộ phim chỉ trích chỉ trích sự trừng phạt nhẹ nhàng với những thanh thiếu niên phạm tội ác dữ dội ở trường học. Ki Moo Hyuk (Yoon Kyun Sang) là một luật sư có tỷ lệ chiến thắng cao. Anh chỉ quan tâm đến tiền. Do một vụ án giết người tại một trường trung học mà anh đã bị xử lý, danh tiếng của anh với tư cách là một luật sư đã chạm đáy.

Để lấy lại danh tiếng của mình, Ki Moo Hyuk lẻn vào trường trung học và bắt đầu làm giáo viên tạm thời với cái tên Ki Kang Je. Anh âm thầm điều tra và cố gắng tiết lộ bí mật của các học sinh đang nắm giữ. Với một bộ phim có những tình tiết hấp dẫn sẽ làm người xem thêm lý thú hơn.

Theo đó, tin giải trí cho biết những bộ phim này sẽ được ra mắt trong tháng 7 sẽ đem đến cho người xem nhiều điều thú vị.

Loading...