Những bộ phim Hoa Ngữ được mong chờ nhất trong năm nay

Bước sang năm 2019, ngành điện ảnh Hoa Ngữ lại được dịp show những bộ phim mới tâm huyết vào cuối năm 2018. Trên đây là những bộ phim Hoa Ngữ được nhiều người mong chờ nhất.

Sau thành công của những bộ phim Hoa Ngữ trong năm 2018, đến năm 2019  xu hướng sản xuất phim chiếu mạng đang ngày một hot tại thị trường phim ảnh Trung Quốc. Các nhà phát hành phim hiện tại đang liên tục nhá hàng các bộ phim dự tính sẽ lên sóng trong năm 2019, trận chiến thương mại điện ảnh có thể nói đang vào hồi gay cấn nhất khi liên tục gia tăng số lượng.

Hạo Lan Truyện

Hạo Lan truyện là bộ phim cổ trang được chờ đợi nhất trong năm 2019 bởi sức nóng của Diên Hi công lược. Nhà sản xuất nhiều kinh nghiệm Vu Chính cùng các diễn viên ruột của mình là Ngô Cẩn Ngôn, Nhiếp Viễn, Đàm Trác… sẽ tiếp tục mang đến một câu chuyện giả sử hấp dẫn. Những hình ảnh hé lộ của phim đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả bởi tạo hình nhân vật, phục trang, hóa trang, đạo cụ, bối cảnh, tình tiết đều được đầu tư chỉn chu.

Phim hoa ngữ
Hạo Lan Truyện

Phim cổ trang Hạo Lan truyện lấy bối cảnh nhà Tần thời Chiến quốc. Nàng Lý Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) bị gả bán cho Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn) rồi sau đó trở thành vợ của Tần vương Doanh Dị Nhân (Mao Tử Tuấn). Ba người đã hợp sức với nhau trải qua nhiều sinh tử, khôi phục nhà Tần. Sau khi con trai Doanh Chính của Hạo Lan lên ngôi, nhà vua nghi ngờ Lã Bất Vi mới chính là cha ruột của mình.

Trong phim, Ngô Cẩn Ngôn và Nhiếp Viễn có nhiều cảnh tình cảm và cùng trải qua giai đoạn thanh xuân cho đến khi về già suốt 63 tập. Hiệu ứng hợp tác của cặp đôi từ phim Diên Hi công lược khiến khán giả càng mong chờ nhiều hơn.

Thầm Yêu – Quất Sinh Hoài Nam

Bộ phim Thầm Yêu – Quất Sinh Hoài Nam là phần tiếp theo của series thanh xuân vườn trường của Bát Nguyệt Trường An bao gồm Điều Tuyệt Nhất Của Chúng Ta, Xin Chào Ngày Xưa Ấy. Quất Sinh Hoài Nam xoay quanh Lạc Chỉ, một cô gái bình thường thầm mến một chàng trai ấm áp như ánh mặt trời, Thịnh Hoài Nam.

Tình cảm cô dành cho anh rất phức tạp, một mặt cô bị thu hút bởi sự xuất sắc của anh, mặt khác cô lại cố ép mình tránh xa anh bởi những vướng mắc giữa hai gia đình. Lạc Chỉ vẫn luôn cố gắng đuổi theo bước chân Thịnh Hoài Nam, thi đỗ vào trường đại học tốt nhất. Sau đó trải qua nhiều cơ duyên, cuối cùng quan hệ giữa hai người cũng trở nên thân thiết hơn.

Toàn Chức Cao Thủ

Sau khi thất thế với bom xịt Vũ Động Càn Khôn hợp tác cùng Trương Thiên Ái, tiểu thịt tươi Dương Dương tiếp tục góp mặt trong dự án chuyển thể khác là Toàn Chức Cao Thủ. Sau bao nhiêu lùm xùm về việc thay đổi dàn cast liên quan đến nữ chính thì bộ phim cũng đã được ấn định sẽ lên sóng trong năm 2019. Toàn Chức Cao Thủ lấy đề tài game online làm chủ đạo, theo nguyên tác bộ phim hoàn toàn không có nhân vật nữ chính, tuy nhiên theo thông tin mới nhất thì nhân vật Trần Quả của Giang Sơ Ảnh sẽ được đẩy lên hàng nữ chính. Bộ phim hy vọng sẽ lấy lại danh tiếng cho Dương Dương sau hàng loạt các tác phẩm gây thất vọng cho người hâm mộ.

Với dàn ngôi sao hùng hậu thế này, những bộ phim trong năm nay chắc hẳn sẽ đem về cho làng điện ảnh Hoa Ngữ những thành công vang dội.

Loading...

 

 

Loading...