Phim hoạt hình trung quốc hay nhất hiện nay

Nếu bạn là một người yêu thích phim hoạt hình, đặc biệt là những tác phẩm đến từ Trung Quốc, thì bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này, asianstar.info sẽ giới thiệu cho bạn những bộ phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất tính đến thời điểm hiện tại. Hãy cùng chúng tôi khám phá!

Na Tra: Ma đồng giáng thế là bộ phim hoạt hình trung quốc hay nhất

 • Điểm IMDb: 7.5/10
 • Thể loại: Hoạt hình 3D, phiêu lưu kỳ ảo, truyền thuyết, lịch sử, hành động hài hước
 • Số tập: 1 tập
 • Thời lượng: 110 phút
 • Khởi chiếu: 11 tháng 7 năm 2019

Na Tra: Ma đồng giáng thế

Na Tra, với số phận đặc biệt và trách nhiệm lớn, là một nhân vật đầy đam mê và quyết tâm trong câu chuyện huyền thoại của võ lâm Trung Quốc. Được mang trong bụng ba năm trước khi chào đời, Na Tra đã được dự đoán sẽ trở thành anh hùng cứu thế. Tuy nhiên, số phận đã chơi xỏ Na Tra khiến anh nhận được viên ngọc Ma Hoàn, biến anh trở thành Hỗn thế ma vương, gây hại cho cả nhân gian.

Trong khi đó, viên Linh Châu, nguồn năng lượng vô cùng quý giá của Nguyên Thủy Thiên Tôn, đã bị Thân Công Báo cướp đi và trao cho Ngao Bính, con trai của Long vương. Tình cờ, Na Tra và Ngao Bính gặp nhau và trở thành bạn tốt. Hai người có phải đối đầu với nhau trong cuộc chiến giữa Linh Châu và Ma Hoàn hay không?

The Wind Guardians – Phong Ngữ Chú

 • Điểm IMDb: 7.1/10
 • Ngày ra mắt: 04/08/2018
 • Thể loại phim: Hành động, hoạt hình, phiêu lưu
 • Thời lượng phim: 105 phút

“Phong Ngữ Chú” là một bộ phim hoạt hình trung quốc hay nhất, đầy cảm xúc kể về hành trình đầy nguy hiểm của một cậu bé mù. Câu chuyện bắt đầu khi mẹ của cậu quyết định hy sinh để khôi phục thị lực cho con trai mình bằng cách ký kết một giao dịch đen tối với quái vật. Tuy nhiên, hậu quả của việc đó là mẹ cậu bị biến đổi, và chỉ có cậu bé mới có thể giải cứu được người mẹ thân yêu.

Bạch Xà : Duyên Khởi

 • Thể loại: Tình cảm, Hành động.
 • Thời lượng: 131 phút.

“Bạch Xà: Duyên Khởi” là một trong những bộ phim hoạt hình Trung Quốc 3D hay nhất đáng xem nhất tính đến thời điểm hiện tại. Bộ phim này mang đến cho khán giả một câu chuyện đầy màu sắc về tình bạn và cuộc phiêu lưu.

Bạch Xà : Duyên Khởi

Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính là Hứa Tiên và Bạch Xà. Hứa Tiên là một cậu bé bình thường, nhưng cuộc sống của cậu thay đổi khi gặp được Bạch Xà, một con rồng trắng thần thoại. Hai người bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu để tìm kiếm các viên ngọc ẩn trong thế giới võ lâm.

Phim hoạt hình trung quốc hay nhất Khương Tử Nha

 • Thể loại: Hành động, Phiêu lưu.
 • Thời lượng: 110 phút.

“Legend of Deification – Khương Tử Nha” là một bộ phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất với những cảnh hành động và phiêu lưu, với thời lượng 110 phút. Bộ phim kể về cuộc sống và cuộc phiêu lưu của nhân vật chính Khương Tử Nha, đệ tử của Côn Luân.

Khương Tử Nha là một người có công dẫn đầu các thần chúng trong việc diệt yêu hổ và lật đổ Thương vương tàn ác trong cuộc đại chiến phong thần. Anh đã giành được thắng lợi đồng thời thu hút sự vinh danh từ mọi người. Tuy nhiên, trong một lần không may, Khương Tử Nha mắc phải một lỗi lầm nghiêm trọng, dẫn đến việc bị đày xuống trần gian.

Big Fish & Begonia – Đại Ngư Hải Đường

 • Thể loại: Hành động, Phiêu lưu.
 • Thời lượng: 105 phút.

“Big Fish & Begonia – Đại Ngư Hải Đường” là một bộ phim hoạt hình Trung Quốc thuộc thể loại hành động và phiêu lưu, với thời lượng 105 phút. Bộ phim này được chuyển thể từ một điển tích kinh điển trong Nam Hoa Kinh của Trang Tử, mang đến một câu chuyện đầy tình cảm và sự phiêu lưu.

“Đại Ngư Hải Đường” tập trung vào ba nhân vật chính là Côn, Tưu và Xuân. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống và những trải nghiệm của họ, cùng với sự phát triển của mối quan hệ tình bạn đáng yêu giữa ba người.

Xem thêm: Phim tình cảm gia đình trung quốc được khán giả yêu thích

Xem thêm: Phim hài Trung Quốc – các tựa phim khiến bạn cười té ghế

Loading...

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các bộ phim hoạt hình trung quốc hay nhất, mong rằng bạn đọc đã nắm được các thông tin điện ảnh hữu ích rồi nhé.

Loading...